Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khánh My cưỡi ngựa, luyện võ dưới cái lạnh 2 độ ở Hàng Châu

Nữ diễn viên có những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào bộ phim Thiên môn truyện.

Khánh My đang có mặt tại phim trường Hàng Châu tham gia quay bộ phim điện ảnh Thiên môn truyện. Phim có bối cảnh những năm 1920, Thiên An Môn và Lưu Việt Minh đấu đá nhau để tranh giành bản đồ châu báu. Cuộc tranh giành kéo theo cuộc chiến của nhiều bang phái và những tay đánh bạc khét tiếng thời kỳ đó.

Trong phim, Khánh My vào vai Tiểu Đỗ Quyên, một nàng minh tinh tài sắc nổi tiếng khắp các tỉnh thành. Nàng hát Kinh Kịch và là người của Thiên Môn, bị xoáy vào cuộc chiến giành bản đồ châu báu.

Khánh My chia sẻ đây là vai diễn rất thú vị khiến cô được học hỏi thêm nhiều thứ. Ngoài tập hát và múa kinh kịch, Khánh My còn học múa kiếm và đánh võ để những cảnh quay đánh đấm như thật. Kết quả của việc nỗ lực tập luyện là những pha hành động đẹp mắt.

Lần đầu vào vai mạnh mẽ và được thể hiện khả năng rõ nét, Khánh My rất hào hứng và nhập vai nhanh.

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, Khánh My đã được thể hiện khả năng cưỡi ngựa. Thường xuyết hiện trên thảm đỏ với hình ảnh lộng lẫy, nữ tính nhưng Khánh My lại khá mạnh mẽ ngoài đời, cô yêu thích thể thao, những hoạt động ngoài trời nên cảnh cưỡi ngựa không làm khó được cô.

Khánh My được đạo diễn và các bạn diễn cùng khen cảnh cưỡi ngựa đóng rất đạt và chuyên nghiệp.

Khánh My cho biết cô có gần 10 ngày làm việc liên tục ngày đêm và áp lực tại phim trường Hàng Châu, đây cũng là phim trường quay Hoàn Châu Công Chúa nổi đình đám. Cả ê-kíp phải làm việc dưới cái lạnh 2 độ và có những ngày mưa gió mạnh, là thử thách không nhỏ dành cho Khánh My.

Trong phim, Khánh My nói hoàn toàn bằng tiếng Hoa và để có được thoại lưu loát không làm chậm trễ đến tiến độ quay, cô đã học tiếng Hoa từ khá lâu và luyện tập nghiêm túc mỗi ngày.

Một trong những diễn viên nam của Thiên môn truyện là Yang Hao. Anh có ngoại hình khá giống với Huỳnh Hiểu Minh, đặc biệt là ở góc ảnh nghiêng.

Ngoài đời Khánh My và Yang Hao khá thân thiết với nhau. Tháng 12/2016 vừa qua, Yang Hao cũng có chuyến đi sang Việt Nam thăm Khánh My và cùng bàn về dự án phim này.

Thiên môn truyện sẽ ra mắt khán giả trong năm 2017.

Ảnh: Nguyễn Huy

Giúp Tiin sửa lỗi