Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khen chê lẫn lộn, 'Encounter' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vẫn lập kỷ lục rating tập đầu

Chỉ với tập đầu tiên vừa lên sóng, rating của 'Encounter' đã xuýt xoát hai chữ số và sẽ có dấu hiệu tăng mạnh trong những tập tiếp theo.

Vào tối ngày 28/11, siêu phẩm được mong đợi nửa cuối năm 2018 - Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum - đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trên đài truyền hình cáp tvN. Dù gặp phải những tranh cãi trái chiều xoay quanh diễn xuất và 'phản ứng hóa học' của cặp đôi này, song Encounter vẫn xuất sắc cán đích với rating kỷ lục.

Khen chê lẫn lộn, 'Encounter' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vẫn lập kỷ lục rating tập đầu 0

Theo hệ thống tính rating TNMS của Hàn, tập đầu tiên của Encounter đã chạm mốc 9.4% người xem trên toàn quốc, vượt mặt Mr. Sunshine (8.5%) và Goblin (6.7%) để lập nên kỷ lục rating cao chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình đài tvN. Còn theo hệ thống AGB Nielsen, Encounter ghi nhận tỷ suất người xem 8.683% tính trên toàn quốc và 11.454% ở Seoul - vẫn đạt kỷ lục rating tập đầu tiên cao nhất trong lịch sử tvN. 

Mặt khác, chỉ trong tập đầu tiên, Encounter đã dễ dàng vượt mặt The Last Empress của Jang Nara và Choi Jin Hyuk để chiếm giữ ngôi đầu bảng về tỷ suất lượng xem của phim truyền hình vào tối thứ 4,5. Theo dự đoán của TNMS, rating của Encounter sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong những tập kế tiếp. 

Encounter xoay quanh mối tình lãng mạn giữa thiên kim tiểu thư vừa ly dị Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và chàng trai trẻ yêu tự do Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Cả hai tình cờ gặp gỡ và nảy sinh tình cảm ở đất nước Cuba xa xôi, rồi cùng nhau trở về Hàn Quốc và cùng nhau đối mặt trước những khó khăn, cản trở để bảo vệ cho tình yêu của mình. 

Cha Soo Hyun xinh đẹp, giàu có nhưng cô đơn trong nội tâm

Cha Soo Hyun xinh đẹp, giàu có nhưng cô đơn trong nội tâm

Và Kim Jin Hyuk đẹp trai, lãng tử, yêu tự do hơn bất cứ điều gì

Và Kim Jin Hyuk đẹp trai, lãng tử, yêu tự do hơn bất cứ điều gì

Trong tập đầu tiên, Encounter đã gây ấn tượng mạnh khi khắc họa nên vô vàn những cảnh đẹp nức lòng người tại Cuba cùng lần đầu gặp gỡ đầy lãng mạn của Cha Soo Hyun và Ki Jin Hyuk.

Giúp Tiin sửa lỗi