Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khi hoa tình yêu nở': Jin Young (GOT7) và Jeon So Nee chia sẻ về mối tình đầu trên phim trường

Một clip hậu trường về Jin Young và Jeon So Nee trong 'Khi hoa tình yêu nở' vừa được đăng tải.

Đoạn video là cuộc phỏng vấn các diễn viên về vai diễn trong bộ phim kể về mối tình đầu lãng mạn Khi hoa tình yêu nở.

Mở đầu, Jin Young được yêu cầu giới thiệu về một bộ phim liên quan đến mưa. Anh nói rằng mọi người đừng nên nghĩ về The classic vì tác phẩm đã quá nổi tiếng. Thay vào đó anh đề cập tới Once in a summer.

'Khi hoa tình yêu nở': Jin Young (GOT7) và Jeon So Nee chia sẻ về mối tình đầu trên phim trường 0

Khi Jeon So Nee chưa nghĩ ra bộ phim nào thì Jin Young đã đáp thay 'Tôi nghĩ được 1 bộ phim khác: The garden of Words'. Cô cười tiết lộ chính mình là người đã kể bộ phim đó với Jin Young. Anh tiếp tục nghĩ ra những tựa đề khác Days of Being Wild, và thêm cả The classic bất chấp lời phát ngôn ban đầu phỏng vấn.

Tiếp đó, Jin Young và Jeon So Nee làm nóng cơ thể để chuẩn bị cho quá trình quay. Jin Young còn đưa cho bạn diễn 1 chiếc túi sưởi cầm tay giúp cô sưởi ấm.

'Khi hoa tình yêu nở': Jin Young (GOT7) và Jeon So Nee chia sẻ về mối tình đầu trên phim trường 1

Cặp đôi cũng giải đáp khi được hỏi về tình yêu đầu tiên của họ trong quá trình làm video. Jeon So Nee đáp 'Khi tôi còn học tiểu học, có một đứa trẻ lùn nhưng chơi bóng rổ rất giỏi'. Và So Nee thường xem anh chơi bóng: 'Trong trí nhớ của tôi, tôi không nghĩ là tôi đủ khả năng để thổ lộ tình cảm của mình. Anh ấy chắc đã trưởng thành. Tôi hi vọng mọi người có thể phát triển chiều cao từ việc chơi bóng rổ'.

Jin Young đồng thời tiết lộ rằng mối tình đầu của mình bắt đầu khi anh được 5 tuổi, khi ấy họ đang chạy loanh quanh và chơi trên sân cùng nhau. Anh chàng không quên hướng về máy quay hỏi khán giả 'Mọi người có khỏe không? Những ngày này trời rất lạnh. Hay thật khỏe mạnh và đón xem Khi hoa tình yêu nở nhé!'

Hậu trường Khi hoa tình yêu nở

Đón xem những tập tiếp theo Khi hoa tình yêu nở phát sóng lúc 21h30 tối thứ 7, CN hàng tuần trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi