Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền

Lúc hoạn nạn, Anh Thư (Bảo Thanh) mới biết gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Mở đầu trailer tập 22 Về nhà đi con, hai bố con nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang mất ăn mất ngủ vì cô chị hai Anh Thư nửa đêm vẫn chưa về. Lần đầu tiên thức đêm chờ chị, Ánh Dương (Bảo Hân) mới hiểu được tâm trạng sốt ruột, lo lắng của bố mỗi khi cô bé đi chơi không về. Ánh Dương hứa với ông Sơn sau này sẽ không tái phạm, nhưng có làm được hay không còn phụ thuộc vào... thời tiết.

Trailer tập 22 Về nhà đi con

Trong một diễn biến khác, không biết giữa Vũ (Quốc Trường) và Anh Thư đã xảy ra chuyện gì, nhưng sau khi nghe Vũ kể đầu đuôi sự việc, Dũng (Anh Vũ) tá hỏa vì không thể tin vào tai mình. Thấy Vũ chán nản, nằm bẹp trên giường, Dũng nhắc bạn: ‘Hàng fake bây giờ còn y hàng thật luôn đấy, không tin được đâu'.

Tuy nhiên, Vũ cho rằng đây là tình huống bất ngờ, không có kế hoạch, vì vậy chắc chắn không phải hàng fake.

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 0

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 1

Về phần Thư, cô nàng đang sống trong những ngày đen tối nhất của cuộc đời: làm ăn phá sản, tình duyên không thuận lợi, chủ nợ tới tận nhà đòi tiền. Khi góp vốn mở cửa hàng, Thư và Linh chị em vui vẻ, nhưng lúc vỡ nợ, Linh lại dọa sẽ cho đám vay nặng lãi biết địa chỉ nhà Thư.

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 2

Không tin được Linh lại dám bán đứng mình, Thư bàng hoàng tới đơ cả mặt. Linh dặn Thư cuối tuần nhất định phải kiếm đủ tiền trả nợ, bởi dính tới dân xã hội ai cũng sợ chứ chẳng riêng gì cô.

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 3

Cuộc nói chuyện của Thư và Linh tình cờ bị Ánh Dương nghe được. Để kiếm tiền trả nợ cho chị, Dương tham gia vào một cuộc thi đấu game và nhận lời thách đấu của nhà vô địch.

Trong khi đối thủ của Dương tràn đầy tự tin và khiêu khích, coi cô chỉ là nhóc con chưa đủ lông đủ cánh, thì Dương lại bình tĩnh, lạnh lùng đáp trả: ‘Tiền. Với tôi đơn giản chỉ là tiền'.

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 4

Khi sa cơ lỡ vận, Bảo Thanh bị đàn chị dọa cho xã hội đen tới nhà đòi nợ, em gái bỏ học kiếm tiền 5

Liệu Dương có chiến thắng nhà vô địch để có tiền trả nợ? Hàng fake khiến Dũng và Vũ phải đau đầu rốt cuộc là gì? Câu trả lời sẽ có trong tập 22 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 13/5 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi