Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hương mật tựa khói sương': Khiến Cẩm Mịch hiểu lầm, Húc Phượng chỉ biết xài chiêu ‘giận cá chém thớt’

Biết được việc Bồ Đào tinh giân dỗi là vì thấy mình và Tuệ Hòa thân mật, Húc Phượng đành dùng hạ sách, lớn tiếng trách mắng thuộc hạ để ‘xoa dịu’ mỹ nhân.

Trailer Hương mật tựa khói sương tập 40 - 41

Sau một thời gian dài tĩnh dưỡng, Hỏa thần mới chữa lành được vết thương nghiêm trọng. Vậy mà ngay sau đó, Húc Phượng đã vội đến thăm Cẩm Mịch, đồng thời bày tỏ rõ tâm ý của bản thân với Thủy thần.

Húc Phượng đến thăm Cẩm Mịch ngay khi bình phục.

Húc Phượng đến thăm Cẩm Mịch ngay khi bình phục.

Tại đây, Húc Phượng đã bị Thủy thần từ chối thẳng thừng. Ngài nói rằng Hỏa thần không nên đến gần Bồ Đào tinh nữa, để tránh gây khó xử cho mọi người. Không chỉ vậy, Dạ thần còn bên cạnh ‘thêm dầu vào lửa' khiến cho mối quan hệ của Húc Phượng và cha con Thủy thần còn thêm tồi tệ.

'Hương mật tựa khói sương': Khiến Cẩm Mịch hiểu lầm, Húc Phượng chỉ biết xài chiêu ‘giận cá chém thớt’ 1

Húc Phượng không những bị Thủy thần từ chối mà còn bị Dạ thần 'nói kháy'.

Húc Phượng không những bị Thủy thần từ chối mà còn bị Dạ thần 'nói kháy'.

Phải ra về mà không gặp được người thương, Húc Phượng rất buồn. Nhưng đúng lúc đó, Bồ Đào tinh dường như cũng cảm nhận được sự hiện diện của chàng, bèn lén ra gặp mặt.

May mắn, chàng vẫn gặp được Cẩm Mịch.

May mắn, chàng vẫn gặp được Cẩm Mịch.

Hỏa thần đã dẫn Cẩm Mịch đến bờ Lưu tử để nói chuyện. Tại đây, Cẩm Mịch khẳng định, việc thực hiện theo hôn ước giữa Hỏa thần và Tuệ Hòa, Nhuận Ngọc và cô là hợp lý, vừa lòng tất cả mọi người. Thấy thái độ lạ của Cẩm Mịch, Húc Phượng gặng hỏi mãi mới biết nguyên nhân. Thì ra hiểu lầm là này do Cẩm Mịch đã nhìn thấy Tuệ Hòa gần gũi Hỏa thần khi chàng còn hôn mê.

'Hương mật tựa khói sương': Khiến Cẩm Mịch hiểu lầm, Húc Phượng chỉ biết xài chiêu ‘giận cá chém thớt’ 4

'Hương mật tựa khói sương': Khiến Cẩm Mịch hiểu lầm, Húc Phượng chỉ biết xài chiêu ‘giận cá chém thớt’ 5

Húc Phượng phải hỏi Cẩm Mịch về nguyên nhân của mọi chuyện hì mới biết đó là một sự hiểu lầm.

Húc Phượng phải hỏi Cẩm Mịch về nguyên nhân của mọi chuyện hì mới biết đó là một sự hiểu lầm.

‘Bí' quá không thể giả thích rõ được, Húc Phượng đành rằng  giận Tuệ Hòa đến tím mặt nhưng đành phải ‘chém thớt', lấy thuộc hạ làm bia đỡ đạn. Chàng lớn tiếng quát hạ nhân ‘Ai cho phép người ngoài tự ý ra vào Tê Ngô Cung?'.

Hỏa thần đành phải lấy gia nhân làm bia đỡ đạn.

Hỏa thần đành phải lấy gia nhân làm bia đỡ đạn.

Rất tiếc, câu nói nhằm làm nguội tình hình của Hỏa thần lại… 'fail' vì người trong Tê Ngô Cung nhận định nhầm, rằng vị khách không mời ấy là Cẩm Mịch. Đúng là chủ tớ không hiểu ý nhau rồi.

Sự không được tinh ý này của gia nhân khiến họ phải chịu thêm một trận mắng oan nữa từ Húc Phượng. Chàng ‘đổ diệt' cho thuộc hạ tôi… không hiểu phép tắc, quá ngu xuẩn.

Người trong Tê Ngô Cung bị mắng 'té tát'.

Người trong Tê Ngô Cung bị mắng 'té tát'.

Cuối cùng, Húc Phượng phải tuyên bố rằng: từ giờ trở đi, không ai được tự ý ra vào  vào Tê Ngô Cung nếu không có sự đồng ý của chàng. Câu nói này của Húc Phượng chỉ nhằm mục đích dỗ dành cẩm Mịch mà thôi!

Tuy có lo lắng và cảm thấy mình bị ‘oan' khi bị Cẩm Mịch hiểu nhầm, Húc Phượng vẫn không giấu nổi niềm vui nho nhỏ. Chàng nhận ra, Cẩm Mịch rất bận tâm và khó chịu khi thấy Hỏa thần và Tuệ Hòa công chúa bên nhau. Như vậy, chắc chắn là Cẩm Mịch đang ghen!

Chắc chắn là Cẩm Mịch ghen rồi!

Chắc chắn là Cẩm Mịch ghen rồi!

Tuy tình cảm với Húc Phượng vẫn còn rất sâu đậm nhưng những thay đổi trong nội tâm Cẩm Mịch khiến đôi trẻ phải đối mặt với vô vàn sóng gió.

Tình yêu của Hỏa thần và Bồ Đào tinh sẽ còn gặp những khó khăn gì nữa. Mời các bạn theo dõi những dễn biến tiếp theo của Hương mật tựa khói sương trên Keeng.vn nhé!

===> Xem thêm: 'Hương mật tựa khói sương': Húc Phượng từ bỏ ngôi vị Thiên đế, chỉ mong được cưới Cẩm Mịch

Giúp Tiin sửa lỗi