Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huệ (Thu Quỳnh): Khổ vì chồng từ 'Về nhà đi con' đến 'Những ngày không quên'

Trong 2 bộ phim liên tiếp của 'vũ trụ phim VTV' là 'Về nhà đi con' và 'Những ngày không quên', đời Huệ khổ vẫn hoàn khổ.

Những ngày không quên là màn crossover hoành tráng nhất năm của 'vũ trụ phim VTV'. Không chỉ có màn comeback của dàn diễn viên hai bộ phim là Về nhà đi conCô gái nhà người ta, những hình ảnh hé lộ mới đây còn cho thấy chị Khuê (Hồng Diễm) của Hoa hồng trên ngực trái cũng có góp mặt và rất có thể sẽ có thêm nhiều nhân vật đặc biệt nữa.

Gặp lại Huệ Về nhà đi con trong Những ngày không quên

Gặp lại Huệ Về nhà đi con trong Những ngày không quên

Thế nhưng ở hành tinh nào của 'vũ trụ phim VTV' thì đời Huệ (Thu Quỳnh) vẫn tối đen như hũ nút, đen hơn cả tiền đồ của chị Dậu. Trong Về nhà đi con, Huệ như lãnh hết phần xui của thiên hạ khi vớ phải ông chồng với combo vừa vũ phu vừa cờ bạc vừa nghèo. Vì ngăn chồng mang đồ hồi môn đi bán, Huệ bị ngã sẩy thai. Phải khó khăn lắm Huệ mới ly hôn được gã chồng bội bạc, sau khi gia đình phải chuồng 700 triệu để 'chuộc thân'. Cũng may là gã còn chút liêm sỉ cuối cùng, đem tiền trả lại rồi đi tù vài năm.

Huệ đã từng rất khổ với đời chồng trước.

Huệ đã từng rất khổ với đời chồng trước.

Huệ tìm thấy hạnh phúc mới bên Quốc (Tuấn Tú), một ông bố đơn thân thành đạt. Tuy nhiên đến tận tập cuối, Huệ vẫn không có một cái đám cưới đúng nghĩa mà phải đợi đến phần ngoại truyện, fan của cặp Huệ - Quốc mới được bù đắp chút hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

Cuộc đời Huệ chan đầy nước mắt.

Cuộc đời Huệ chan đầy nước mắt.

Những ngày không quên nối tiếp câu chuyện trong Về nhà đi con, khi Huệ đã trở thành vợ của Quốc. Tuy nhiên chung sống với nhau một thời gian mà Huệ vẫn muộn mằn đường con cái. Một mặt cô tỏ ra mình bận rộn, muốn tập trung cho quán trà, mặt khác cô không giấu nổi ánh mắt ưu tư, buồn bã khi nghĩ đến những lời bố giục. Quán trà start-up chưa được bao lâu thì dịch Covid-19 bùng phát, Huệ phải 'ngồi chơi xơi nước' ở nhà vô thời hạn.

Dịch khiến Huệ phải 'ngồi chơi xơi nước' ở nhà.

Dịch khiến Huệ phải 'ngồi chơi xơi nước' ở nhà.

Nhưng điều đó vẫn chưa phải là tệ nhất. Trong khi Huệ ngày đêm mong ngóng có một đứa con thì dường như chồng cô đã trót 'ăn phở' ở bên ngoài và có con người người phụ nữ khác. Những tập đầu, cô người yêu cũ của Quốc (Thanh Hương) liên tục tìm đến anh để níu kéo tình cảm và nói về cái thai trong bụng.

Huệ (Thu Quỳnh): Khổ vì chồng từ 'Về nhà đi con' đến 'Những ngày không quên' 4

Quốc vụng trộm bên ngoài?

Quốc vụng trộm bên ngoài?

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, là Quốc vụng trộm, bị 'úp sọt', bị 'đổ vỏ' hay có hiểu lầm gì chăng? Tuy nhiên nhiều phần lớn khán giả cho rằng nếu Quốc 'léng phéng' với 'tiểu tam' và có con ngoài giá thú thật thì nghiệt ngã cho Huệ quá. Đời cô chưa có được bao nhiêu ngày hạnh phúc thì drama đã đổ ập vào đầu rồi.

Huệ (Thu Quỳnh): Khổ vì chồng từ 'Về nhà đi con' đến 'Những ngày không quên' 6

Huệ bắt đầu hoài nghi.

Huệ bắt đầu hoài nghi.

Mặc dù Những ngày không quên là phim 'mì ăn liền' được quay và chiếu gấp rút nhằm mục đích tuyên truyền chống dịch Covid-19. Tuy nhiên biên kịch vẫn không quên thêm thắt tí drama vào cho hấp dẫn. Nhưng có bao nhiêu nhân vật, tại sao người hứng trọn drama lại là chị Huệ số khổ? Liệu Huệ có tìm được hạnh phúc cho mình hay cuộc đời lại ngập chìm trong nước mắt?

Đón xem Những ngày không quên lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Trailer Những ngày không quên tập 6

Giúp Tiin sửa lỗi