Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên soi 'sạn' của 'Về nhà đi con'

'Về nhà đi con' lại tiếp tục mắc phải hạt sạn 'lồ lộ'.

Đã đi được 3/4 chặng đường, độ hot của Về nhà đi con dường như vẫn chẳng có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo từng tập phim, theo từng nút thắt quan trọng trong chuyện tình Vũ - Thư cùng người thứ 3 Nhã, khán giả càng hồi hộp, thấp thỏm khi theo dõi phim hơn. 

Trong tập mới nhất của Về Nhà Đi Con đã hé lộ phân cảnh Thư (Bảo Thanh) và bố Sơn chất đầy tâm tư khi ngồi trên bàn ăn. Đây là khoảnh khắc hai bố con gặp lại trong bữa cơm của cả gia đình, sau khi bố Sơn đã biết sự thật về việc ngoại tình của Vũ (Quốc Trường). Vừa xót thay cho con, vừa thương cháu ngoại mới sinh, bố Sơn chỉ biết dùng rượu để kiềm nén nước mắt. 

Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên soi 'sạn' của 'Về nhà đi con' 0

Nhìn bố mình suy sụp đến thế, Thư dường như đã phát giác được điều gì đó. Gương mặt cô đầy nỗi buồn lo, u sầu cất giấu một tâm tư nào đó. Có lẽ trong thâm tâm Thư cũng đã hiểu được ở thời điểm này, cô không thể trốn tránh nữa mà phải đối diện trước cuộc hôn nhân chồng chất khổ đau giữa mình và Vũ. 

Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên soi 'sạn' của 'Về nhà đi con' 1

Phân cảnh cuối tập 69 cho thấy khả năng diễn xuất đỉnh cao của NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh khi thể hiện, biểu đạt tâm lý nhân vật rất tốt. Không cần phải nói quá nhiều, người xem vẫn đoán được diễn biến trong suy nghĩ và cảm xúc của hai nhân vật chủ chốt. Không ít khán giả bình luận đã 'khóc nấc' lên theo từng ly rượu được ông Sơn rót ra. 

Nhưng trong phân cảnh đầy sự xót xa như vậy, người xem vẫn không quên soi 'sạn' mới của phim. Ở cảnh cuối, khi Thư nhìn thấy bố Sơn uống rượu mãi mà chẳng thiết tha nói chuyện, đôi bông tai vẫn còn yên vị trên tai của cô nàng. Nhưng chỉ vài giây sau đó khi lia lại lần nữa, đôi bông tai bỗng dưng biến mất. 

Sau đó, trước khi bố Sơn vươn tay xoa mặt Thư, đôi bông tai đã biến mất xuất hiện trở lại và tiếp tục ở vài giây sau đó, đôi bông tai lại biến mất không tung tích.  

Sau đó, trước khi bố Sơn vươn tay xoa mặt Thư, đôi bông tai đã biến mất xuất hiện trở lại và tiếp tục ở vài giây sau đó, đôi bông tai lại biến mất không tung tích. 

Đây không phải lần đầu tiên Về nhà đi con bị soi 'sạn' như thế này. Nhưng dù 'hạt sạn' có 'lồ lộ' và dễ thấy đến mấy cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cảm xúc của người xem. Có lẽ, điều này cũng phải quy về công lao diễn xuất và khả năng thể hiện cảm xúc nhân vật quá ổn của Bảo Thanh và NSƯT Trung Anh.

Giúp Tiin sửa lỗi