Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không cần ra rạp, khán giả đã được xem '11 niềm hy vọng' trên Youtube

Mới đây, bộ phim điện ảnh về bóng đá Việt Nam đã được đăng tải lên trang Youtube chính thức của nhà sản xuất. Khán giả có thể thưởng thức bộ phim nhanh hơn dự kiến nếu đã bỏ lỡ suất chiếu tại rạp.

'11 niềm hy vọng' (công chiếu từ 11/5) là bộ phim hiếm hoi về đề tài bóng đá ra rạp thời gian gần đây. Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của chân sút vàng một thời Hồng Sơn và cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức nên càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Khác với những bộ phim điện ảnh khác, nếu những khán giả nào chưa có cơ hội được xem bộ phim này tại rạp thì nhà sản xuất đã nhanh chóng mang nó đến gần hơn với mọi người bằng cách đăng tải bản chính thức của bộ phim lên trang Youtube. 

Khoảnh khắc các cầu thủ hát Quốc ca gây xúc động trong bộ phim 

Khoảnh khắc các cầu thủ hát Quốc ca gây xúc động trong bộ phim

Trên trang facebook chính thức của bộ phim, nhà sản xuất chia sẻ mong muốn duy nhất khi đạo diễn Robie Trường và ekip quyết định tung phim lên Youtube chính là để nhân rộng tình yêu bóng đá Việt và chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về những anh hùng sân cỏ đến với nhiều đối tượng khán giả hơn. Bỏ qua việc kiếm lợi nhuận từ việc bán bản quyền, e-kip sản xuất bộ phim mong muốn thể hiện và lan tỏa tình yêu, tinh thần tự hào thể thao dân tộc, mang thông điệp về màu cờ sắc áo, tinh thần dân tộc của môn thể thao vua đến đông đảo khán giả mới là điều quan trọng.

Không cần ra rạp, khán giả đã được xem '11 niềm hy vọng' trên Youtube 1

Đạo diễn Robie Trường cho biết anh đã ấp ủ bộ phim từ hơn 10 năm nay, góp nhặt những mảnh ghép đầy thăng trầm của bóng đá Việt vào bộ phim. Không chỉ đi theo sự kiện về 'cơn lốc' U23 mà bộ phim đã tái hiện lại những thăng trầm trong cuộc đời mỗi cầu thủ, từng thời kỳ chuyển mình của bóng đá Việt Nam.

Từ hình ảnh những huyền thoại một thời Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Phan Văn Tài,... đến thế hệ của những Quế Ngọc Hải, Công Phượng,... đều hiện lên một cách chân thật và xúc động. Ngay cả chính những khán giả, những người hâm mộ bóng đá cũng sẽ nhìn thấy chính mình trong câu chuyện của '11 niềm hy vong'.

Chân dung của chính những người hâm mộ cũng được tái hiện đầy xúc động trong bộ phim 

Chân dung của chính những người hâm mộ cũng được tái hiện đầy xúc động trong bộ phim

Khán giả không ngớt lời khen sau khi xem '11 niềm hy vọng' 

Khán giả không ngớt lời khen sau khi xem '11 niềm hy vọng'

Không cần ra rạp, khán giả đã được xem '11 niềm hy vọng' trên Youtube 4 

Không cần ra rạp, khán giả đã được xem '11 niềm hy vọng' trên Youtube 5

*Lưu ý: Khách hàng VIP vẫn mất phí data khi xem video

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi