Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay'

Liệu Khuê (Hồng Diễm) là người xóa bỏ các nguyên tắc cứng nhắc của Bảo (Hồng Đăng)?

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng nên sự xuất hiện của Hồng Đăng trong Hoa hồng trên ngực trái cũng thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Trong phim, anh vào vai Bảo - anh trai của San (Diệu Hương), thành công trong công việc nhưng liên tục bị người yêu cắm sừng, đến mức bị bạn bè đặt cho biệt danh là Bảo 'tuần lộc'. 

Bảo cá tính, thẳng thắn, ăn nói có phần bốp chát nhưng rất mực thương yêu em gái. Xem phim, nhiều khán giả nhận ra triết lý '3 ngón tay' được Bảo áp dụng mọi lúc mọi nơi, vừa hài hước vừa đáng yêu. 

Xem clip: Bảo 'tuần lộc' - Chàng trai vàng sống theo nguyên tắc '1, 2, 3'

Lần đầu tiên: Nói với em rể sau lần San bị mẹ chồng đánh

Oan ức vì bị mẹ chồng tát nảy lửa vào mặt, San buồn bã, bức xúc tìm đến anh trai để giãi bãy nhưng thay vì thái độ thương xót, Bảo vẫn mải mê với những cuộc điện thoại công việc và còn nói San là do cô đã lựa chọn cuộc sống như vậy.

Sau khi Dũng - chồng San tìm đến để đón vợ về. Bảo nghe em rể nói xong thì lớn tiếng dằn mặt lại cậu em rể vốn nhút nhát: 'Bố mẹ tôi đẻ ra nó nuôi nó lớn từng này chưa đánh nó lần này. Đến cả tôi cũng chưa bao giờ để ai động vào 1 cọng tóc của nó…'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 0

San ấm ức vì anh trai yêu công việc hơn cả quan tâm hỏi han cô. 

San ấm ức vì anh trai yêu công việc hơn cả quan tâm hỏi han cô.

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 2 

Bảo mắng xối xả em rể.

Bảo mắng xối xả em rể.

Trước thái độ hung hăng của Bảo, Dũng đã xin lỗi và mong anh hiểu cho hoàn cảnh gia đình mình, cả mẹ và San đều quá nóng tính không thể kiềm chế khi cơn bực tới.

Thấy vậy, Bảo chỉ 3 ngón tay tỏ rõ quan điểm: 'Nhân đây tôi cũng có 3 việc muốn nói với cậu: 'Thứ nhất, đương nhiên là cha mẹ mình không thể thiếu tôn trọng, nhưng nếu không tìm được tiếng nói chung thì thuê nhà ra ngoài ở riêng. Vấn đề thứ 2, tính khí của con San thì cậu biết rồi - khoản chịu đựng của nó hơi kém cho nên liệu đường mà bảo nhau… Thứ ba, đấy vào mà tự thuyết phục nó…'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 4

'Anh trai quốc dân' và 'thuyết 3 ngón tay'.

'Anh trai quốc dân' và 'thuyết 3 ngón tay'.

Khán giả bày tỏ cảm xúc trước những lần đếm ngón tay phát ngôn của Bảo. 

Khán giả bày tỏ cảm xúc trước những lần đếm ngón tay phát ngôn của Bảo.

Lần thứ 2: Nói với Thái khi đưa Khuê say khướt về nhà

Sau khi đôi bạn Khuê (Hồng Diễm) - San khóc lóc, lảm nhảm như làm loạn ở nhà Bảo, Bảo bực tức đưa Khuê về nhà. Vừa gặp Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê đã lớn tiếng khoe Bảo là bồ của cô, khen ngợi anh cao hơn, đẹp trai hơn, quát to hơn Thái, thậm chí còn bảo Thái mang bồ của anh đến đây đọ...

Vì không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng lại bị Khuê 'vơ vào' như đúng rồi, lại cộng thêm thái độ khó chịu từ Thái nên 1 lần nữa, Bảo lại đưa nguyên tắc '3 ngón tay' của mình: 'Thứ nhất, tôi là ai không quan trọng. Thứ 2, chờ cô ấy tỉnh lại rồi hỏi chuyện, vớ va vớ vẩn…'

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 7

Thái tỏ rõ thái độ nghi ngờ khi thấy Khuê say khướt, được người đàn ông lạ đưa về.

Thái tỏ rõ thái độ nghi ngờ khi thấy Khuê say khướt, được người đàn ông lạ đưa về.

Một lần nữa, Bảo lại dùng nguyên tắc '3 ngón tay' với đối phương.

Một lần nữa, Bảo lại dùng nguyên tắc '3 ngón tay' với đối phương.

Lần thứ 3: Dạy em gái 'thuyết yêu đương'

Lần thứ 3, khi San lại than vãn với Bảo về sự ngột ngạt khi phải chung sống với mẹ chồng ghê gớm. Sau khi nghe San nói cô ngột ngạt, không thể thở nổi trong cái nhà đó, thay vì cảm thông, anh trai quốc dân lại 'xả' cho em gái 1 trận: 'San này, ngày xưa em đòi cưới nó cho bằng được, bây giờ bảo không thể thở nổi trong nhà đó, lớn rồi phải biết suy nghĩ kĩ đi chứ!'.

Liền sau đó, 'chàng trai vàng trong làng mọc sừng' đưa ra 3 nguyên tắc vàng trong tình yêu - hôn nhân với em gái: 'Thứ nhất, nếu còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, là nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa, giải tán luôn. Lúc đó mày thích đi đâu hay về đây thì tùy, anh chiều hết. Thứ ba là tao không thể nào chịu được sự bốc đồng của mày!'

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 10

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ bị cắm sừng theo năm tháng, Bảo 'tuần lộc' còn gây chú ý bởi thuyết '3 ngón tay' 11

'Chàng trai vàng trong làng bị mọc sừng' đưa ra 3 nguyên tắc vàng trong tình yêu - hôn nhân với em gái.

'Chàng trai vàng trong làng bị mọc sừng' đưa ra 3 nguyên tắc vàng trong tình yêu - hôn nhân với em gái.

Liệu với bản tính có chút ngông nghênh nhưng thẳng thắn và rất mực chung thủy của mình, Bảo có tìm được tình yêu đích thực để thoát khỏi kiếp 'tuần lộc'? Sau lần giúp Khuê sửa lại chiếc máy hút bụi và cùng lúc chứng kiến Khuê bị đuổi việc thì cuộc hội ngộ tiếp theo giữa anh và Khuê sẽ như thế nào? Khán giả hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của phim vào lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

Khuê là người xóa bỏ các nguyên tắc cứng nhắc của Bảo? 

Khuê là người xóa bỏ các nguyên tắc cứng nhắc của Bảo?
Giúp Tiin sửa lỗi