Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ fan mà Park Shin Hye cũng không thích cái kết buồn của 'Memories of the Alhambra'?

Park Shin Hye thừa nhận, cô cũng cảm thấy kết thúc phim rất buồn, nhưng...

Sau khi phim Memories of the Alhambra kết thúc, nữ diễn viên Park Shin Hye đã xuất hiện trên chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS để chia sẻ một số suy nghĩ của mình về bộ phim này, đặc biệt là cái kết mở gây bức xúc của phim.

Không chỉ fan mà Park Shin Hye cũng không thích cái kết buồn của 'Memories of the Alhambra'? 0

Xuyên suốt toàn bộ phim, Memories of the Alhambra đưa khán giả lên xuống với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, hài hước, ngọt ngào cho đến gây cấn, hồi hộp đến nghẹt thở. Hầu như người xem nào cũng kỳ vọng một kết thúc thật lãng mạn và ngọt ngào cho hai nhân vật chính.

Thế nhưng, trái ngược với kỳ vọng từ khán giả, biên kịch của Memories of the Alhambra lại đưa ra một cái kết 'vô duyên' khi nhân vật Jin Woo (Hyun Bin) sống chết không rõ, ngay cả Jung Hee Joo (Park Shin Hye) cũng không thể liên lạc được với anh. Cái kết mở đã mở ra một làn sóng bức xúc đối với khán giả.

Dù kết phim gặp nhiều tranh cãi, song diễn xuất của Hyun Bin và Park Shin Hye vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi

Dù kết phim gặp nhiều tranh cãi, song diễn xuất của Hyun Bin và Park Shin Hye vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi

 

Clip: Một trong số phân đoạn diễn xuất được khen ngợi của hai diễn viên chính

Trước kết thúc gây tranh cãi củ Memories of the Alhambra, bản thân Park Shin Hye cũng bày tỏ cô không thích cái kết này: 'Tôi đã làm việc cùng đoàn phim, cùng các nhân viên và diễn viên hơn bảy tháng rồi. Phim có kết thúc hơi buồn thật…'. Dù vậy, cô nàng cũng không quên nói thêm: 'Nhưng cũng rất thú vị mà'.

Nhưng có vẻ như đó chỉ là một lời an ủi của Park Shin Hye dành cho các khán giả đã dành thời gian xem phim mà thôi. Khi nói về vai diễn mà mình thích nhất từ trước đến nay, Park Shin Hye lại cho biết đó là vai Cha Eun Sang trong The Heirs.

Cha Eun Sang trong The Heirs là vai diễn mà Park Shin Hye yêu thích nhất

Cha Eun Sang trong The Heirs là vai diễn mà Park Shin Hye yêu thích nhất

Khi nói về việc đã bắt đầu bước vào tuổi 30, Park Shin Hye chia sẻ: 'Ở độ tuổi 20, tôi đã từng lo sợ, không dám tự thử thách bản thân mình. Còn ở thời điểm hiện tại, những thử thách không còn là điều đáng lo ngại nữa. Tôi muốn thử sức mình ở nhiều thể loại phim và nhân vật có tính cách đa dạng. Hy vọng sẽ có thể cho khán giả thấy được nhiều khía cạnh khác của bản thân tôi hơn nữa qua điều này'. 

Giúp Tiin sửa lỗi