Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Avengers: Endgame' lập kỷ lục về số lần được đề cập trên Twitter, Thanos là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất

'Endgame' cũng là bộ phim được tweet nhiều nhất từ trước đến nay trên mạng xã hội này.

Lại thêm một thành tích đáng tự hào nữa cho đứa con mới nhất của Marvel Studios, bom tấn Avengers: Endgame vừa lập kỷ lục với hơn 50 triệu lượt tweet trên mạng xã hội Twitter.

Như vậy, Endgame đã vượt xa 'tiền bối' Black Panther (2018) tới 25 triệu bài viết, trở thành bom tấn đầu tiên đạt con số kỷ lục trên.

Endgame lại có thêm kỷ lục mới trên Twitter. 

Endgame lại có thêm kỷ lục mới trên Twitter.

Đáng ngạc nhiên, không phải Iron Man hay Captain America, Thanos mới là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter. Ví trị tiếp theo lần lượt thuộc về Thor, Iron Man, Captain America và Hulk.

Thanos trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter. 

Thanos trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter.

Khán giả Mỹ và Brazil nhắc đến Endgame nhiều nhất trên nền tảng này sau đó là khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Tuy nhiên, việc được đề cập quá nhiều khiến nội dung phim vô tình hoặc cố ý bị tiết lộ khiến nhiều người khó chịu.

Ở mặt trận phòng vé, theo thống kê của Box Office Mojo, Endgame đạt con số 1,2 tỷ USD trên phạm vi toàn cầu chỉ sau 4 ngày công chiếu. Bộ phim cũng  liên tục dẫn đầu phòng vé các nước. Theo giới phân tích, doanh thu của tác phẩm thứ 22 nhà Marvel nhiều khả năng sẽ vượt qua bom tấn Avatar (2009) với 2,78 tỷ USD.

 Avengers: Endgame - Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi