Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chịu 'thua chị kém em', Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến, hứa hẹn cái kết làm thỏa mãn người xem

Thay vì 32 tập như dự kiến ban đầu, 'Chạy trốn thanh xuân' sẽ lên sóng thêm 4 tập để đáp ứng những tâm tư, nguyện vọng của khán giả.

Sở hữu dàn diễn viên gồm những nghệ sĩ gạo cội và các gương mặt trẻ đang được yêu thích, Chạy trốn thanh xuân là bộ phim đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Bên cạnh NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NS Thanh Tú, phim còn có sự góp mặt của Mạnh Trường, Huyền Lizze, Huỳnh Anh, Lưu Đê Ly, Bình An...

Với nội dung sâu lắng và mang nhiều thông điệp ý nghĩa, Chạy trốn thanh xuân không chỉ đơn thuần là câu chuyện về tuổi trẻ, tình yêu, hoài bão mà còn là bức tranh đa màu về cuộc sống, về hành trình vượt lên chính mình, nỗ lực để có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Bộ phim xoay quanh nhân vật An (Lưu Đê Ly) - cô gái có hoàn cảnh đặc biệt khi không có bố, mẹ lại nghiện cờ bạc và thường xuyên vòi tiền. Cô phải chạy trốn chính mẹ ruột của mình, chạy trốn 'thanh xuân' đến một xóm trọ. Tại đây, An gặp gỡ và được những người bạn bao bọc, giúp đỡ. Từ một cô gái ương bướng, sống khép mình, An đã dần cởi mở và sống hòa nhập cùng mọi người. 

Không chịu 'thua chị kém em', Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến, hứa hẹn cái kết làm thỏa mãn người xem 0

Không chịu 'thua chị kém em', Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến, hứa hẹn cái kết làm thỏa mãn người xem 1

Nhưng rồi, biến cố lại dồn dập xảy đến khi An gặp lại mối tình đầu của mình. Những mâu thuẫn giữa hai gia đình từ trước đến nay vẫn chẳng thể hóa giải. Sau cùng, An đã chọn cách ra đi, bỏ lại mọi thứ để 'chạy trốn'. Sau 5 năm, cô trở về. Những người bạn năm xưa đều đã trưởng thành, thành đạt và có những ngã rẽ riêng trong cuộc sống. Và điều họ nhận ra rằng, quãng thời gian ở khu trọ bên nhau thực sự quý giá. Đó là quãng thanh xuân nhiều vất vả, khó khăn nhưng cũng hồn nhiên và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời.

Không chịu 'thua chị kém em', Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến, hứa hẹn cái kết làm thỏa mãn người xem 2

Không chịu 'thua chị kém em', Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến, hứa hẹn cái kết làm thỏa mãn người xem 3

Cũng như xu hướng của nhiều bộ phim đình đám trên màn ảnh thời gian qua như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng..., Chạy trốn thanh xuân cũng kéo dài thêm 4 tập so với dự kiến ban đầu. Thay vì 32 tập, phim sẽ lên sóng 36 tập để đáp ứng những tâm tư, nguyện vọng của khán giả và hứa hẹn cái kết thực sự trọn vẹn và thỏa mãn người xem.  

Kết thúc tập 31 (ngày 18/3), chuyện tình 5 năm nhiều biến động của An - Phi đã đơm hoa, kết trái ngọt như sự chờ đợi bấy lâu của các mọt phim. 'Quả báo' đến với vợ chồng Nam (Mạnh Trường) - Châu (Huyền Lizze) khi họ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn đến mức không thể hóa giải.

An - Phi chính thức trở thành đôi, đúng như mong ước của hàng triệu khán giả.

An - Phi chính thức trở thành đôi, đúng như mong ước của hàng triệu khán giả.

Cuộc hôn nhân căng thẳng, không còn tình yêu của Nam - Châu sẽ đi đến đâu?

Cuộc hôn nhân căng thẳng, không còn tình yêu của Nam - Châu sẽ đi đến đâu?

Liệu cuộc hôn nhân của Nam có 'gương vỡ lại lành'? Sau tất cả, Châu có ngừng ghen tuông vô cớ và không tìm cách trả thù An nữa?

Cái kết nào cho cặp đôi Thùy (Ngọc Anh) và Xuân (Hiệp Đỗ)? Xuân liệu có khỏi bệnh để sống hạnh phúc bên Thùy? Và sau 5 năm, An có tìm lại bà Mỹ, đón mẹ về cùng chung sống?

Cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến mới, nhiều bất ngờ của bộ phim vào lúc 21h30 các ngày thứ Hai, Ba trên kênh VTV3. Tập cuối cùng của phim, tập 36 sẽ lên sóng vào khung giờ này ngày 2/4.

Trailer tập 32 Chạy trốn thanh xuân

===> Xem thêm: Ngạc nhiên chưa, Mạnh Trường tát Huyền Lizzie sấp mặt trong 'Chạy trốn thanh xuân' tập 32

Giúp Tiin sửa lỗi