Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Nếu ở 'Cả một đời ân oán', Mạnh Trường và Huỳnh Anh vào vai bố - con, thì sang 'Chạy trốn thanh xuân', 2 mỹ nam lại trở thành anh em họ thân thiết và cùng có quan hệ đặc biệt với một cô gái tên An.

Trong tập 1 Chạy trốn thanh xuân, người xem đã phần nào hiểu được hoàn cảnh riêng tréo ngoe của nhân vật An (Lưu Đê Ly thủ vai). Sau khi chạy trốn khỏi người người mẹ nghiện cờ bạc, An đến ở xóm trọ mới. Nhưng tại đây, cô lại bị nghi ngờ là kẻ ăn cắp chuyên nghiệp.
 

Trích tập 2 Chạy trốn thanh xuân

Mở đầu tập 2, An vô tình gặp lại người bạn trai cũ là Nam (Mạnh Trường) trên phố. Nhưng chẳng biết là điều may mắn hay là đáng tiếc, Nam lại không nhìn thấy An.

An vô tình gặp lại Nam.

An vô tình gặp lại Nam.

Trớ trêu hơn, Nam làm rơi ví và An nhặt được. Bất thình lình Phi (Huỳnh Anh) - chàng trai ở cùng xóm trọ và đang nghi ngờ An là kẻ cắp chuyên nghiệp xuất hiện.

'Bắt được tận tay', Phi 'day tận mặt': 'Này, nuốt cái xe máy còn chưa trôi, bây giờ còn đòi nuốt thêm cái ví của người ta à? Không nghẹn mới là lạ đấy. Sống trên đời tham thôi đừng tham quá, phải chừa ít mặt mũi còn nhìn người khác'.

Không phải dạng vừa, trước những lời sỉ nhục của Phi, An đạp mạnh vào chân anh chàng rồi bỏ đi.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 1

Phi cho rằng An đã ăn cắp chiếc ví.

Phi cho rằng An đã ăn cắp chiếc ví.

Phi vừa đau vừa cố nói với theo dọa An 'Đồ mặt dày!... Cậu có tin tôi xách cậu lên phường như xách 1 con ngoé không? Trắng trợn cướp giữa ban ngày à? Trả lại ví đây!'.

Thấy vô lý khi Phi đòi lại ví, An nói 'Chẳng có điều gì chứng mình được cậu trong sạch hơn tôi, tại sao tôi phải trả cái ví này cho cậu?'.

Phi cho An hay anh chàng biết chủ nhân chiếc ví là ai, còn đọc vanh vách tên, địa chỉ khiến An bất ngờ. Phi định gọi điện cho Nam, nhưng An không muốn dây dưa thêm nữa, nhanh chóng đưa chiếc ví cho Phi.

An nhanh chóng đưa ví cho Phi.

An nhanh chóng đưa ví cho Phi.

Sau khi gặp lại Nam, An hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp mà cô và anh đã từng có với nhau trong quá khứ, thuở 2 người còn là những cô cậu học trò ngây thơ, trong sáng. Nam là anh chàng nhà bên luôn quan tâm, động viện An, mang lại cho cô sự ấm áp, chở che.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 4

An hồi tưởng những kỷ niệm về Nam.

An hồi tưởng những kỷ niệm về Nam.

Ở xóm trọ, Vy (Thạch Thu Huyền) cảnh báo Thuỳ (Ngọc Anh) không nên thân thiết với An, vì trong mắt Vy, An là người xấu. Vy cũng tìm cách nhanh chóng đuổi thẳng cổ An ra khỏi khu trọ. Trái ngược với thái độ kiếm chuyện của Vy, An bỏ ngoài tai những lời dèm pha, chăm chỉ làm việc của mình.

Một lần, Vy ăn xong mà không chịu dọn, An nhắc nhở nhưng Vy vẫn thách thức: 'Đây là bát đũa của tao, tao thích làm gì tao làm, nếu này có lòng tốt, mày có thể dọn hộ'. Tức thì An bê mâm bát thả thẳng xuống cầu thang rồi tuyên bố: 'Tất cả những thứ ảnh hưởng đến không gian chung tôi sẽ dọn như thế'.

Vy định lao vào dạy An 1 bài học thì An vật Vy xuống giường cảnh báo 'Khi tôi không cho phép không ai được đụng vào tôi'.

Thái độ và hành động cứng rắn của An càng làm những cô cậu trong xóm trọ phải 'khiếp sợ', còn Vy thì càng khắc sâu thêm sự ghét bỏ với An.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 6

An và Vy liên tục đụng độ nhau

An và Vy liên tục đụng độ nhau

Nhờ sự can thiệp của công an, những tên trộm đã được tìm ra và chiếc xe máy của Phi được trả về với chủ. An cũng được minh oan, không liên quan gì tới vụ trộm.

Biết được sự thật, Phi ăn năn đi xin lỗi An. Nhưng đáp lại thái độ thành khẩn của Phi là sự lạnh lùng của An 'Nếu muốn xin lỗi hãy tìm người muốn nghe lời xin lỗi mà nói, còn tôi đâu cần... Sự sỉ nhục của cậu chẳng liên quan đến tôi, việc gì tôi phải nghe'.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 8

Phi tức tối vì thái độ của An.

Phi tức tối vì thái độ của An.

Vy tiếp tục tò mò về tung tích của An, muốn xem An là ai mà 'như bố thiên hạ'. Cô nàng nhân lúc An không có nhà lục đồ của An.

Tìm thấy tấm ảnh An chụp chung với Nam, Vy giễu cợt với Thùy rằng không ngờ An cũng là cô gái mê trai. Vy đang thao thao bất tuyệt thì An xuất hiện.

Khỏi phải nói, cả hai không chỉ khẩu chiến mà còn lao vào đánh nhau. An đưa ra điều kiện 'nước sông không phạm nước giếng', không ai được xâm phạm đời tư của nhau. Còn Vy thì vẫn không nhận mình sai, tiếp tục coi An là kẻ thù.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 10

Mâu thuẫn của Vy và An ngày càng lớn.

Mâu thuẫn của Vy và An ngày càng lớn.

Qua đây, Phi đồng thời phát hiện ra An đang giữ bức ảnh chụp chung với Nam. Hóa ra, Nam là anh họ của Phi, và 2 anh em rất thân thiết, tâm đầu ý hợp với nhau. Phi không khỏi tò mò về chuyện tình cảm từ nhiều năm trước giữa Nam và An.

Đáp lại sự tò mò của Phi, Nam cho biết giữa anh và An chỉ là mối quan hệ hàng xóm. Trong mắt Nam, An là cô gái có hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng có ý chí, học giỏi và tốt bụng. Nam còn cho biết thêm, An có thể là người lạ lùng, nhưng không phải người xấu, nếu có thể, Phi nên để mắt đến An.

Những lời Nam nói về An khiến Phi bật cười, bởi đó là cô gái hoàn toàn khác với cô An mà Phi biết hiện tại.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 12

Phi bật cười khi nghe Nam nói tốt về An.

Phi bật cười khi nghe Nam nói tốt về An.

Là cô sinh viên năm cuối có năng lực tốt, An được một nhà xuất bản mời về làm việc. Khi An tới quán nước trao đổi công việc với nhà tuyển dụng thì bất ngờ Vy cũng có mặt tại đây.

Vì có tham vọng bước chân vào showbiz, Vy hẹn gặp một người tự giới thiệu là đại diện của một công ty truyền thông để tìm cơ hội cho mình. Nhưng trái với sự kỳ vọng của Vy, gã này chỉ muốn lợi dụng cô nàng.

May mắn cho Vy, hành động gã xấu xa lén bỏ thuốc mê vào cốc nước của Vy đã được An bắt gặp. Khi Vy định cầm cốc nước uống thì An không nói không rằng lao tới đẩy đổ cốc nước cam rồi đi thẳng.

An cứu nguy cho Vy nhưng Vy không hề biết ý tốt của An.

An cứu nguy cho Vy nhưng Vy không hề biết ý tốt của An.

Sau hành động này của An, Vy tức giận về tìm gặp An 2 mặt 1 lời, bởi Vy nghi ngờ An đang 'ghen ăn tức ở' với mình.

An giải thích cho Vy rằng cốc nước có vấn đề, nhưng Vy không tin. Vy giật tai nghe của An xuống rồi giẫm đạp, tuyên bố đó là điều Vy muốn làm với mặt của An. Vy còn bù lu bù loa với cả xóm trọ là An đánh mình.

Vy cho rằng An ghen tức và muốn làm hại mình.

Vy cho rằng An ghen tức và muốn làm hại mình.

Phi xuất hiện, thách đấu với An 'Có tí võ vẽ là hung hăng lắm nhỉ? Tôi không ngại mất mặt, không ngại đấu võ với con gái, đặc biệt không ngại đấu với mấy đứa con gái không được dạy dỗ cẩn thận. Có giỏi thì đấu với tôi đây này'.

Đáp lại lời Phi là ánh mắt tức giận của An.

Không còn là bố con, mỹ nam Mạnh Trường và Huỳnh Anh thành anh em họ thân thiết trong 'Chạy trốn thanh xuân' 16

Phi thách đấu với An, cho rằng cô là cô gái không được dạy dỗ cẩn thận.

Phi thách đấu với An, cho rằng cô là cô gái không được dạy dỗ cẩn thận.

Ngoài ra, ở Chạy trốn thanh xuân tập 2 còn có sự xuất hiện của Dung - bạn gái cũ của Phi. Sau khi đi du học trở về, Dung muốn nối lại tình xưa với Phi. Nhưng ngược lại, Phi muốn lánh xa Dung bởi chuyện tình cảm của cả 2 đã là quá khứ.

Về phía mẹ của An, với những tội danh đã phạm phải, có thể bà sẽ phải ngồi tù 6 tháng đến 3 năm. Tuy nhiên, điều An lo lắng là bà sẽ có cách thoát ra sớm, tiếp tục 'ăn hại' cô.

Phi khó chịu khi tình cũ Dung tiếp tục đeo đuổi.

Phi khó chịu khi tình cũ Dung tiếp tục đeo đuổi.

Liệu giữa An và Phi có xảy ra cuộc đấu võ nào không? An sẽ hòa nhập với xóm trọ mới như thế nào? Các tập tiếp theo của Chạy trốn thanh xuân sẽ cho người xem câu trả lời.

===> Xem thêm: Lưu Đê Ly bị nghi ngờ là kẻ 'ăn cắp chuyên nghiệp' ở tập 1 'Chạy trốn thanh xuân'

Giúp Tiin sửa lỗi