Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'?

Câu trả lời đương nhiên là 'Có' nhé!

Sinh năm 1997, Hình Chiêu Lâm là một trong những nam thần đang lên của điện ảnh Hoa ngữ. Và sau thành công từ hai phần Song thế sủng phi, khán giả đang kì vọng rất nhiều vào lần tái xuất màn ảnh nhỏ tiếp theo của anh chàng trong Gió lớn thổi qua, đặc biệt là khi nữ chính không còn là Lương Khiết.

Từ thực tập sinh của SM Entertainment cho tới diễn viên nổi tiếng

Trước khi trở thành vương gia vạn người mê trong Song thế sủng phi, ít ai biết rằng Hình Chiêu Lâm từng làm thực tập sinh tại SM Entertainment trong thời gian một năm. Cũng giống như Hầu Minh Hạo, Lý Hoành Nghị, Ngạn Hy,… anh chàng trẻ tuổi quyết định trở về nước và cố gắng tìm chỗ đứng cho mình trong làng giải trí, điển hình như việc tham gia chương trình truyền hình thực tế Triệu người hâm mộ.

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 0 

Và những nỗ lực của anh chàng dần được đền đáp bằng thành công của những vai diễn nhỏ trong Trở lại tuổi hai mươiCuộc hành trình tuyệt vời thông qua thời gian. Đặc biệt, với Sở Kiều truyện, Hình Chiêu Lâm nhận được hàng loạt nhận xét tích cực từ khán giả nhờ nhân vật Nguyệt Thất - ‘bóng đèn' chứng kiến cuộc tình của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 1 

Thừa thắng xông lên, Hình Chiêu Lâm tiếp tục tham gia dự án dài hơi mang tên Song thế sủng phi. Tuy chỉ là tác phẩm chiếu mạng nhưng ‘dư chấn' mà Song thể sủng phi mang tới không hề nhỏ. Suốt thời gian dài, vị vương gia lạnh lùng, chung tình và hết sức cưng chiều phu nhân - Mặc Liên Thành trở thành hình mẫu lý tưởng của hội chị em.

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 2 

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 3 

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 4 

Chính vì sự hợp cạ, ăn ý và loạt ‘phản ứng hóa học' bùng nổ giữa Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong phim nên ít nhiều, người hâm mộ lo rằng nam diễn viên khó có thể tìm được cảm xúc khi hợp tác cùng những mĩ nhân khác, nhất là khi cả hai lại tiếp tục sánh đôi qua dự án remake Định mệnh anh yêu em.

Phim mới, hình ảnh mới

Có lẽ, khán giả đã lo lắng quá nhiều bởi Hình Chiêu Lâm vẫn đang thể hiện được phong độ rất tốt khi kết hợp với Lý Khải Hinh trong Gió lớn thổi qua. Chọn đề tài leo núi làm ‘xương sống', bộ phim tập trung khai thác niềm đam mê leo núi của một nhóm bạn trẻ.

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 5 

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 6 

Với Gió lớn thổi qua, Hình Chiêu Lâm vào vai Hạ Địch - cựu thành viên của câu lạc bộ leo núi. Sau một tai nạn bất ngờ khi leo núi vào năm năm trước, anh mắc chứng sợ độ cao và gần như từ bỏ leo núi. Nhưng gặp Lâm Phong (Lý Khải Hinh) - cô gái có khát khao xây dựng lại câu lạc bộ leo núi, Hạ Địch bất đắc dĩ trở thành huấn luyện viên. Việc huấn luyện này không chỉ giúp Hạ Địch tìm lại được đam mê, mà còn mang đến cho anh tình yêu của đời mình.

Teaser Gió lớn thổi qua

Sau ít ngày lên sóng, phản hồi của người xem về Gió lớn thổi qua nói chung và Hình Chiêu Lâm nói riêng rất khả quan. Dễ nhận thấy, diễn xuất của anh chàng ‘lên tay' hơn hẳn, có nhiều biểu cảm linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, chemistry giữa Hình Chiêu Lâm và Lý Khải Hinh cũng không kém phần ngọt ngào.

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 7 

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 8 

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, liệu Hình Chiêu Lâm còn giữ được phong độ trong 'Gió lớn thổi qua'? 9 

Hiện tại, phim đang lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm, mỗi ngày bốn tập vào lúc 21h30 trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi