Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em có màn thể hiện tuyệt vời tại Ơn giời khiến Hoài Linh rưng rưng

Ở tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi, Nam Em đã có màn lột xác khiến giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ. Người đẹp đồng thời xuất sắc giành chiếc cúp của chương trình,

Tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ Hải Triều, Hồ Việt Trung, Việt Bắc và Nam Em. Nếu Hồ Việt Trung, Việt Bắc lần đầu tham gia, Hải Triều tái ngộ sau một thời gian vắng bóng thì sự trở lại của Nam Em lại là gây nhiều lo ngại cho các trưởng phòng.

Ở mùa 3, Nam Em khiến các trưởng phòng ‘ái ngại' bởi việc ‘thích gì làm đó' của cô. Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Yêu nhau, Nam Em luôn nghĩ cho người yêu dẫu anh là người nghèo hèn. Khi trò chuyện, cô luôn có hạ mình thấp hơn để giới hạn thước tấc của bạn trai Nhã Phương không trở thành trò cười cho thiên hạ.

Nam Em và trưởng phòng Trường Giang. 

Nam Em và trưởng phòng Trường Giang.

Thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô. Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc.

Ngay lúc ấy, Hữu Tín - 'đại gia' rác thải xuất hiện và thổ lộ tình cảm cùng Nam Em. Tự nhận mình không phải người đẹp, chẳng xứng với đại gia, Nam Em từ chối Hữu Tín và một lòng chung tình cùng Trường Giang. Nam Em khẳng định, mình có niềm tin vào đàn ông là nhờ Trường Giang.

Video phần thể hiện của Nam Em tại Ơn giời tập 12

Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười. Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già. Tại đây, Nam Em tiếp tục có những câu thoại thấm thía khiến nghệ sĩ Hoài Linh vô cùng hài lòng.

Người đẹp cho biết: nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng Trường Giang đi bên nhau càng lâu càng tốt. Cuối cùng, tất cả chỉ là một trò đùa của Trường Giang để thử lòng Nam Em.

Nhận thấy Trường Giang không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, Nam Em đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi của Trường Giang.

Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động, rưng rưng vì sự lột xác của Nam Em. Nam giám khảo xin rút lại nhận xét 'Nam Em là người thích gì làm đó' và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp.

Hoài Linh rưng rưng vì sự 'lột xác' của Nam Em. 

Hoài Linh rưng rưng vì sự 'lột xác' của Nam Em.

Sau 3 năm, Hải Triều mới tái ngộ sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi. Lần này, nam diễn viên có dáng mặc áo dài đẹp nhất nhì showbiz sẽ gột bỏ nét kiêu sa để hóa thân thành sinh vật lạ. Hải Triều sẽ trở thành loài rùa biển, con trai của quy lão tiên sinh Trấn Thành.

Tại đây, chính Hải Triều & Trấn Thành đã cùng nhau thể hiện hàng loạt thần thái để phô diễn tầm 'quan trọng' của mình. Lối diễn xuất và ứng biến của Hải Triều nhận được sự khích lệ từ giám khảo Hoài Linh.

Hai nghệ sĩ Hồ Việt Trung và Việt Bắc là những khách mời còn lại của Ơn giời tập 12. Thiếu bình tĩnh, Hồ Việt Trung hoàn toàn bế tắc khiến giám khảo Hoài Linh tiếc nuối. Trong khi đó, Việt Bắc - nam diễn viên trẻ đến từ Hà Nội lại hóa thân thành tên lưu manh, giả danh tri thức để hỏi cưới con rể cho cô gái rượu nhà mình . Dù rất cố gắng, Việt Bắc vẫn để lộ bản chất giang hồ và bất ngờ ứng phó khi sui gia Tự Long cũng là một tay cộm cán.

Kết thúc tập 12, Nam Em đã xuất sắc giành chiếc cúp của chương trình. Tập cuối sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (10.3) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi