Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không làm giám khảo, Thanh Hằng lại vào vai mẹ chồng?

Sau hơn 2 năm, khán giả đã có cơ hội gặp lại Thanh Hằng trên màn ảnh rộng.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng một tấm ảnh trên facebook cá nhân, chụp đề cương kịch bản một phim điện ảnh có tên Mẹ chồng, cùng dòng chia sẻ gây tò mò - 'Nhân ngày của mẹ thì mình lên chức... những tháng ngày lăn xả bắt đầu'.

Được biết, trước đó vài ngày, đạo diễn Lý Minh Thắng cũng chia sẻ hình ảnh cuốn kịch bản phim Mẹ chồng bên hồ sen và úp mở rằng đây là dự án mới trong năm nay của anh. Chính điều đó đã khiến nhiều nhiều fan của chân dài 8X khẳng định Thanh Hằng trở lại màn ảnh rộng sau hơn 2 năm vắng bóng.

Sau phim Mỹ nhân kế, Siêu nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thanh Hằng chưa tham gia phim điện ảnh nào nhưng lại rất đắt show với vai trò làm giám khảo các cuộc thi người đẹp, các chương trình truyền hình thực tế. Điều đó càng làm cho các fan mong chờ hơn với bộ phim điện ảnh mới này.

Trả lời báo chí về thông tin này, Thanh Hằng xác nhận đây đúng là dự án phim ảnh đánh dấu sự quay trở lại của mình ở vai trò diễn viên. Ngoài ra, đạo diễn Lý Minh Thắng cũng tiết lộ thêm phim Mẹ chồng sẽ là câu chuyện xoay quanh vấn đề mẹ chồng - nàng dâu nhưng bối cảnh ở thập niên 50. Dự án này hứa hẹn khi công bố dàn diễn viên khán giả sẽ rất phấn khích.

Giúp Tiin sửa lỗi