Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không ngờ Cẩm Mịch lại có 'tuyệt chiêu giả chết' hay ho thế này

Nàng Bồ Đào tinh đã dạy cho thần thú một tuyệt chiêu vô cùng độc lạ và hiệu quả để bảo vệ bản thân khi bị bắt nạt. Thế nhưng tuyệt chiêu này lại khá đáng yêu và “kì cục” .

Tiếp sóng những tình tiết ở cuối tập 17, tập 18 phim Hương mật tựa khói sương bắt đầu dẫn dắt đến giai đoạn cao trào khi Cẩm Mịch sẽ bị độ kiếp và rất có thể phải trải qua một cuộc đời nghiệt ngã nhất ở nhân gian. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng cho nàng, không biết những khó khăn nào sẽ chờ đợi Cẩm Mịch ở kiếp nạn nhân giới.

Tuy nhiên, bên cạnh những tình tiết căng thẳng đó, tập 18 vẫn có những chi tiết nhẹ nhàng và dễ thương để chiều lòng người hâm mộ. Khán giả đặc biệt ấn tượng với màn “thị phạm” tuyệt chiêu nhà họ Cẩm của Bố đào tinh cho thần thú. Một người một thú, ai nấy đều vô cùng đáng yêu, lại có những tương tác thú vị tạo nên cảnh phim dễ mến và đáng chú ý nhất tập phim vừa qua.

Cụ thể, vì thấy thần thú có vẻ mong manh, yêu đuối, Cẩm Mịch đã không ngần ngại chia sẻ cách để hóa giải vấn đề khi gặp phải tình huống bị bắt nạt. Rất bất ngờ, phương pháp của nàng là “giả chết”.

Cẩm Mịch nghĩ cách giúp thần thú

Cẩm Mịch nghĩ cách giúp thần thú

Nguyên tắc cũng cực kì đơn giản. Đó chính là: đầu hơi nghiêng, mắt trợn lên, lè lưỡi sang trái và đặc biệt, lông mày không được hướng xuống. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thần thú nhà ta luyện rất lâu cũng không đạt được đẳng cấp mà Cẩm Mịch yêu cầu.

 

 

Nguyên tắc là như thế này đây

Nguyên tắc là như thế này đây

Cuối cùng, nàng Bồ đào tinh đã phải thị phạm thực tế cho thần thú học hỏi. Biểu cảm hài hước và chân thực quá mức của Cẩm Mịch phát huy tác dụng hiệu quả trong việc “chọc cười khán giả”. Kết quả khá mĩ mãn khi thần thú đã lừa được Dạ thần, dọa Nhuận Ngọc một phen khiếp vía.

Không ngờ Cẩm Mịch lại có 'tuyệt chiêu giả chết' hay ho thế này 3

Nàng phải dùng chính mặt mình để thị phạm

Nàng phải dùng chính mặt mình để thị phạm

Kết quả là đây

Kết quả là đây

Màn huấn luyện thành công này cũng vô tình giúp cho Dạ thần và Cẩm Mịch có nhiều thời gian “tình thân mến thân” hơn. Nhuận Ngọc dùng những lời có cánh để lấy lòng cô và cả Thủy thần – cha của Cẩm Mịch.

Việ này lại giúp Dạ thần có cơ hội gần với Cẩm Mịch hơn

Việ này lại giúp Dạ thần có cơ hội gần với Cẩm Mịch hơn

 Những lời này đã phát huy tác dụng tuyệt đối khi giờ đây, Thủy thần rất tin tưởng để giao phó con gái cho Dạ thần.

Thủy thần tinh tưởng Nhuận Ngọc

Thủy thần tinh tưởng Nhuận Ngọc

Chứng kiến cảnh này, nhiều khán giả khá “bức xúc”  vì độ “mặt dày” và trình đánh tráo tình yêu của Dạ thần.

Tuyệt chiêu có một không hai ngày một lần nữa khẳng định độ đáng yêu và lầy của Cẩm Mịch đúng không nào! Cùng tiếp tục theo dõi hành trình của cô nàng xinh đẹp đáng mến này trong phim Hương mật tựa khói sương nhé. Phim được phát song hằng ngày trên Keeng.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi