Tiin.vn trên Facebook

Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem!

Vì thủ vai robot nên sự đơ của cô nàng nghiễm nhiên được chấp nhận.

Sau hàng loạt những lùm xùm về chuyện người yêu cũ - người yêu mới, cũng như cách hành xử cảm tính trên sóng truyền hình, cuối cùng người ta mới thấy Trịnh Sảng trở lại trên phương tiện truyền thông bằng một bộ phim dài tập - Sổ tay bảo mẫu của tôi. Ngoài việc thủ vai chính, nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng còn kiêm luôn vai trò sản xuất và biên kịch.

Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 0

Ngay lúc nghe thông báo phim mới của Trịnh Sảng sắp lên sóng, nhiều ‘mọt' phim đã chuẩn bị tinh thần ném đá vì biết chắc cô nàng sẽ mang theo ‘thương hiệu' diễn đơ của mình lên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, sau khi xem xong hai tập đầu tiên, nhiều người đã phải ‘á khẩu' bởi chưa khi nào biểu cảm cứng nhắc, một màu của người đẹp sinh năm 1991 lại phù hợp với vai diễn như bây giờ.

Trích đoạn của Trịnh Sảng trong Sổ tay bảo mẫu của tôi

Với Sổ tay bảo mẫu của tôi, Trịnh Sảng sắm vai nữ robot siêu việt Saori tới từ năm 2146. Vì là AI duy nhất mang trong mình con chip tình yêu nên cô quyết định làm một cuộc du ngoạn về thế giới ‘cổ đại' - tức năm 2018. Cô gặp ngôi sao trẻ con, chảnh chọe đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp - Tô Đạt Hạo (Gxxod Itthipad) và người em họ thông minh, tính cách kì quặc tên Tô Tiểu Bắc (Ngu Ý Kiệt). Từ đây, cả ba tạo nên nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười.

Vẫn là đôi mắt to tròn quen thuộc, không biết vui hay buồn, vẫn là nụ cười mười lần trông như một, vẫn là những cử động hình thể gượng gạo, nếu Trịnh Sảng đóng bộ phim khác, chắc hẳn cô sẽ lại nhận cơn mưa gạch đá vì làm diễn viên tới gần 10 năm rồi mà nàng tiểu hoa vẫn không cải thiện được khả năng diễn xuất. Nhưng vì đang đóng vai người máy nên những cảm xúc có vẻ nghèo nàn của cô nghiễm nhiên được chấp nhận.

Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 1Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 2

Tuy thứ gì cũng biết làm, nhưng đôi lúc cô người máy vẫn có những hành động kì lạ, ‘ngáo ngơ', không hiểu nhiều thứ ở cuộc sống cổ đại vì suy nghĩ của cô quá… cấp tiến. Mỗi lần như vậy, Saori trở nên đáng yêu đến kì lạ. Nhiều người cho rằng Saori của Trịnh Sảng dễ thương ‘quá mức cho phép'. Và nếu Trịnh Sảng chỉ diễn những vai đơn giản như thế này, không có nội tập dằn xé, phức tạp thì nét xinh xắn của cô ‘ăn đứt' nhiều tên tuổi nữ khác.

Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 3Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 4

Không ngờ có một ngày 'khả năng diễn đơ' của Trịnh Sảng chạm được tới trái tim người xem! 5

Hiện tại, Sổ tay bảo mẫu của tôi đang lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày một tập trên kênh chiếu phim trực tuyến Youku.

Góp ý cho Tiin