Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mãn nhãn với những cảnh quay đẹp mê hồn trong phim Việt

Năm 2016, phim Việt đã mang đến cho khán giả những ấn tượng không ngờ cả về diễn xuất lẫn hình ảnh.

Dạo một vòng phim truyền hình Việt, mới đây nhất là Matxcova - Mùa thay lá, Tuổi thanh xuân đến Zippo, mù tạt và em, Khúc hát mặt trời, khán giả Việt được dịp đã mắt khi những cảnh quay trong phim vô cùng đẹp và lãng mạn.

Matxcova - Mùa thay lá

Matxcova - Mùa thay lá xoay quanh một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng với sự tham gia của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm, diễn viên Việt Anh. Với bối cảnh được quay hoàn toàn tại Nga, bộ phim mang đến những bức tranh vô cùng đẹp về mùa thu nước Nga.

 

 

Những tán lá vàng phủ trùm lên những hàng phong ven đại lộ, với những khuôn hình vintage lãng mạn hay những hình ảnh từng đàn chim di cư tránh mùa rét… đưa khán giả chạm đến tận cùng của cảm xúc.

Tuổi thanh xuân

 

Bộ phim hợp tác với Hàn Quốc cũng mang tới những điểm đến vô cùng lãng mạn khi kể về câu chuyện tình yêu của Linh (Nhã Phương đóng) và Junsu (Kang Tae Oh đóng)

Những cảnh quay tại Hàn Quốc, Hà Nội, Đà Nẵng khiến người xem bị choáng ngợp bởi quá thơ mộng.

 

 

Phong cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam lên phim khiến nhiều người thích thú.

Zippo, mù tạt và em

 

Bối cảnh của Zippo, Mù tạt và em đều được thực hiện tại Đà Nẵng, Hội An và Huế. Phim có nhiều ngoại cảnh khiến diễn viên khá mệt nhưng khán giả lại được dịp đã mắt.

Diễn viên Vinh Kiên tiết lộ: 'Quay chỗ nào cũng thấy đẹp khiến ê-kíp làm phim, ai nấy đều cảm thấy hứng thú'.

Có lẽ cảnh đẹp cũng là một phần lý do giúp đoàn phim có động lực hơn để đưa phim đến với khán giả truyền hình.

Khúc hát mặt trời

Khúc Hát Mặt Trời là bộ phim đẹp bởi nó truyền tải đến người xem nghị lực sống mãnh liệt của một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo.

Phim cũng ghi dấu ấn bởi những cảnh quay hoa anh đào đẹp nhất của xứ Phù Tang.

Trong suốt 2 tuần quay tại đây, đoàn phim gần như làm việc 20 tiếng/ngày và di chuyển hàng nghìn cây số qua nhiều địa điểm tại Tokyo và Shizuoka.

Đoàn làm phim có những buổi sáng vẫn đang ở đồng bằng nhưng đến trưa đã có mặt ở vùng núi cao để kịp ghi lại hình ảnh những bông hoa anh đào còn chưa rụng xuống.

Chỉ chừng đó phim thôi cũng đủ thấy phim truyền hình Việt đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc và ngày càng được khán giả ủng hộ.

Giúp Tiin sửa lỗi