Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không nổi tiếng đã đành, nữ chính phim mới của Vu Chính còn bị đồn mâu thuẫn với đoàn phim

Vốn đã bị chê không nổi tiếng, không có nhan sắc từ trước, nay Lý Nhất Đồng lại vướng phải tin đồn khác khi phim chỉ vừa mới khởi quay không lâu.

Sau Hạo Lan Truyện, Vu Chính hiện tại đang dồn mọi tâm huyết cho dự án phim truyền hình đầu tư khủng của mình mang tên Đại Đường Nữ Nhi Hành. Được biết, đây cũng là một bộ phim lấy bối cảnh cổ trang, nói về những người phụ nữ kiên cường, luôn đứng vững trước nghịch cảnh và sóng gió để thể hiện tài năng của mình. 

Không nổi tiếng đã đành, nữ chính phim mới của Vu Chính còn bị đồn mâu thuẫn với đoàn phim 0

Thế nhưng, sau khi phim khai máy chưa được bao lâu thì dân mạng lại được dịp đồn đoán nữ chính Lý Nhất Đồng có mâu thuẫn nghiêm trọng với êkip làm phim. Sở dĩ có tin đồn này là bởi, nhiều thành viên trong êkip không hề nhấn nút 'theo dõi' nữ diễn viên trên trang Weibo. Điều này cũng không quá lạ, nhưng đáng nói hơn cả là chính Weibo riêng của phim cũng không hề 'theo dõi' Lý Nhất Đồng, mặc cho nữ diễn viên đóng vai chính trong phim. 

Không nổi tiếng đã đành, nữ chính phim mới của Vu Chính còn bị đồn mâu thuẫn với đoàn phim 1

Không nổi tiếng đã đành, nữ chính phim mới của Vu Chính còn bị đồn mâu thuẫn với đoàn phim 2

Nhiều netizen cho rằng chỉ dựa trên một lý do 'không theo dõi' này mà phán đoán Lý Nhất Đồng mâu thuẫn với đoàn làm phim thì hơi quá đáng. Tuy nhiên, động thái 'đáng ngờ' mới đây của Vu Chính đã 'thêm dầu vào lửa', khiến tin đồn này càng gây tranh cãi dữ dội hơn. 

Cụ thể, Vu Chính đăng tải lên tài khoản riêng của mình việc các phim của ông không hề có chuyện bất công trong vị trí của các diễn viên chính. Mỗi nhân vật đều sẽ được sắp xếp cảnh quay và trình tự xuất hiện sao cho phù hợp nhất. Vu Chính thẳng thắn cho biết: 'Ghét nhất mấy người diễn không ra làm sao nhưng ngày nào cũng chỉ lo đến việc mình lên hình bao nhiêu'.

Nhiều netizen cho rằng Vu Chính đang muốn ám chỉ đến Lý Nhất Đồng.  

Nhiều netizen cho rằng Vu Chính đang muốn ám chỉ đến Lý Nhất Đồng. 

Lý Nhất Đồng là nữ diễn viên trẻ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, từng đóng chính nhiều phim khác nhau như Chỉ vì khoảnh khắc gặp được em, Tân anh hùng xạ điêu, Bán yêu khuynh thành... Thế nhưng, đã bước vào làng giải trí nhiều năm nhưng Lý Nhất Đồng vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội để nổi tiếng. Diễn xuất của nữ diễn viên bị đánh giá là dưới mức ổn, nhan sắc thường thường, nhạt nhòa. 

Lý Nhất Đồng và Hứa Khải trong buổi họp báo giới thiệu phim. 

Lý Nhất Đồng và Hứa Khải trong buổi họp báo giới thiệu phim.
Giúp Tiin sửa lỗi