Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Cẩm Mịch, Lâm Tú mới là nữ nhân đáng thương nhất 'Hương mật tựa khói sương'

Ở tập 16, 17 'Hương mật tựa khói sương' mới đây, quá khứ cùng mối quan hệ phức tạp của Lâm Tử - tức vợ chính thức của Thủy thần cùng với Thủy thần, Hoa thần được tiết lộ, qua đó người xem hiểu và cảm phục nhân vật này hơn.

Ở hai tập 14, 15 Hương mật tựa khói sương, thân phận thật của Cẩm Mịch đã được tiết lộ, chính là con gái của Thủy thần và Hoa thần. Thủy thần rất vui vì nhận lại được cốt nhục của mình. Và vợ của ngài, nàng Lâm Tú cũng một lòng một dạ, chào đón và chăm sóc cho đứa 'con riêng' của phu quân.

Ở tập 16, Lâm Tú không chỉ khiến người xem ngưỡng mộ và cảm phục tấm lòng nhân hậu, rộng lượng khi sẵn sàng đón nhận và đối xử với Cẩm Mịch như con gái, mà còn đồng cảm hơn với số phận lận đận của nàng.

Lâm Tú

Lâm Tú

Theo đó, ngày trước, Thủy thần, Hoa thần Tử Phân và Lâm Tú là đồng môn cùng tu luyện trên thiên giới. Ba người cùng nhau trải qua thời gian từ thơ ấu đến trưởng thành cùng nhau, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Thủy thần, Hoa thần Tử Phân và Lâm Tú từng là đồng môn cùng tu luyện.

Thủy thần, Hoa thần Tử Phân và Lâm Tú từng là đồng môn cùng tu luyện.

Khi lớn lên, thấy Tử Phân bị giày vò khi vướng vào chuyện tình duyên đầy phúc tạp giữa Thủy thần và Thiên đế, Lâm Tú hiểu và rất thương cho số phận của bạn mình. Biết Tử phân và Thủy thần yêu nhau nên khi Thiên đế định hôn ước giữa nàng và Thủy thần, Lâm Tú đã từ chối vì không muốn làm tổn thương sự huynh và tỷ muội tốt.

Lâm Tú và Tử phân là tỷ muội tốt.

Lâm Tú và Tử phân là tỷ muội tốt.

Thế nhưng, không cãi lại được ý trời, cuộc hôn nhân được Thiên đế ban bắt buộc phải cử hành. Và Lâm Tú đã chấp nhận cuộc sống qua mấy nghìn năm không có tình yêu, còn phu quân của mình thì luôn chỉ nhớ tới một hình bóng, chính là chị em tốt năm xưa.

Lâm Tú đón nhận Cẩm Mịch.

Lâm Tú đón nhận Cẩm Mịch.

Qua bốn nghìn năm, Thủy thần bỗng phát hiện mình có một cô con gái với Tử Phân. Lâm Tú cũng rất bằng lòng chào đón Cẩm Mịch -  cô con gái của tướng công và bạn thân. Vừa không có được tình yêu, vừa phải chịu cảnh 'mẹ ghẻ - con chồng', còn ai đáng thương hơn Lâm Tú nữa.

Tình cảm của Lâm Tú dành cho Cẩm Mịch không kém Thủy thần.

Tình cảm của Lâm Tú dành cho Cẩm Mịch không kém Thủy thần.

Nhưng điều đáng nói, dù có nhiều thiệt thòi như vậy nhưng Lâm Tú vẫn không một lời oán trách, đón nhận Cẩm Mịch bằng tất cả tình thương, coi cô như con gái của mình. Đây chính là nhân vật đáng trọng và tốt nhất Hương mật tựa khói sương tính tới thời điểm hiện tại.

Cùng theo dõi những tình tiết tiếp theo của Hương mật tựa khói sương trên Keeng.vn vào mỗi tối trong tuần nhé!

===> XEM THÊM: Không ngờ Cẩm Mịch lại có 'tuyệt chiêu giả chết' hay ho thế này

Giúp Tiin sửa lỗi