Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'?

Dương Dương được cho là không phù hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ. Sau Gun Thần của 'Thân ái, nhiệt ái', khán giả mong muốn được nhìn thấy Lý Hiện trong nhân vật mới Diệp Tu này.

Toàn Chức Cao Thủ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Dương Dương đóng chính. Phim đánh dấu sự trở lại của Dương Dương sau khoảng thời gian vắng bóng nên nhận được nhiều sự mong đợi và quan tâm từ công chúng. 

Toàn Chức Cao Thủ kể về Diệp Tu - một đại thần của game Vinh Diệu, nhưng vì một số lý do mà anh chàng bị trục xuất khỏi nhóm. Sau khi rời game, Diệp Tu làm nhân viên quản lí cho một tiệm net. Một lần nữa Diệp Tu đăng kí tài khoản, tập hợp nhóm mới, từng bước trở lại thời kì đỉnh cao.

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 0

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 1 

Từ khi công bố dàn diễn viên, fan nguyên tác đã tỏ ra không hài lòng, đặc biệt là Dương Dương. Dương Dương đã nhận vô số gạch đá từ fan nguyên tác vì cho rằng anh chàng không phù hợp vào vai đại thần Diệp Tu. Không những thế, ngay khi trailer được tung, làn sóng phản đối càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi khi nhìn vào thao tác chơi game của Dương Dương, ít ai có thể tin được đây là một cao thủ game.

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 2

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 3 

Cách thao tác chuột và bàn phím 'ảo diệu' làm dân mạng lắc đầu ngao ngán 

Cách thao tác chuột và bàn phím 'ảo diệu' làm dân mạng lắc đầu ngao ngán

Gần đây, phim truyền hình Thân Ái, Nhiệt Ái được cải biên từ tiểu thuyết Cá mực hầm mật là bộ phim được yêu thích nhất trong mùa hè này. Từ kịch bản đến nhân vật đều bám sát tiểu thuyết nên phim nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đặc biệt, vai diễn Hàn Thương Ngôn giúp cho Lý Hiện trong một đêm đại ‘bạo' và trở thành nam thần số một trong lòng người hâm mộ.

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 5

Hàn Thương Ngôn và Diệp Tu đều là cao thủ trong giới game, cả hai đều có đặc điểm chung là lạnh lùng, bá đạo nên nhiều người mong muốn Lý Hiện diễn vai Diệp Tu. Lý Hiện đã cho người xem thấy được một Hàn Thương Ngôn sống động, như bước ra từ Thân ái, nhiệt ái. Điều này khiến nhiều hâm mộ tin tưởng nếu anh chàng diễn vai Diệp Tu sẽ thích hợp hơn Dương Dương.

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 6

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Cảm thấy khí chất của Lý Hiện rất phù hợp với Diệp Tu, nếu anh ấy diễn, tôi có thể xem Toàn Chức Cao Thủ n lần

- Thực ra tôi cảm thấy Lý Hiện có thể vào vai Diệp Tu, khí chất có chút tương tự

- Sau khi xem Thân Ái, Nhiệt Ái, tôi lại vứt bỏ Đặng Luân… mê đắm Lý Hiện rồi, hơn nữa cá nhân tôi cảm thấy Lý Hiện càng thích hợp diễn Diệp Tu hơn Dương Dương

Không phải Dương Dương, Lý Hiện mới là người thích hợp vào vai Diệp Tu trong 'Toàn Chức Cao Thủ'? 7

Toàn Chức Cao Thủ được lên sóng vào 8 giờ tối nay 24/07. Phim chiếu mỗi ngày 2 tập, vào thứ 3,4,5 mỗi tuần lúc 20 giờ (giờ Việt Nam).

Xem trailer Toàn chức cao thủ

===> Xem thêm: Cô bé Tiểu Ngải đáng yêu trong 'Thân ái, nhiệt ái' ngoài đời đích thị là một tiểu mỹ nhân

Góp ý cho Tiin