Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles'

Các ngôi sao và tác giả của Arthdal ​​Chronicles đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường về bộ phim của họ!

Vừa qua, bộ phim sắp phát sóng Arthdal ​​Chronicles đã trình chiếu tập đặc biệt giới thiệu cho người xem các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và nhân viên sản xuất.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 0

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 1

Giải thích lý do tại sao Song Joong Ki được chọn vào vai chính - Eun Seom, các nhà biên kịch Park Sang Yeon và Kim Young Heon đã ca ngợi anh là một diễn viên đặc biệt có thể thể hiện sự quyến rũ ấm áp.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 2

Về phần Jang Dong Gun, người thủ vai nhân vật Ta Gon trong bộ phim, nhà văn Kim Young Heon nhận xét, 'tôi đã tự hỏi làm thế nào mà vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy đã tạo ra được hào quang đó'. Park Sang Yeon nói thêm rằng khi Jang Dong Gun còn trẻ, mọi người thường chú ý đến khuôn mặt đẹp trai của anh hơn là khả năng diễn xuất của anh, nhưng cùng với hào quang của anh, tài năng của anh giờ đã bắt đầu tỏa sáng ngày càng nhiều.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 3

Về nhân vật của Kim Ji Won, các nhà biên kịch nhớ lại, 'chúng tôi đã phác họa ý tưởng nghệ thuật cho nhân vật Tan Ya. Vì đây là việc diễn ra trước khi dàn diễn viên được quyết định, chúng tôi chỉ phác thảo nó dựa trên nhân vật rung cảm, nhưng tôi nhớ mình đã hỏi, ‘'Liệu có giống như Kim Ji Won không?''.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 4

Các diễn viên cũng chia sẻ suy nghĩ của họ trong tập đặc biệt. Song Joong Ki, người đã cưỡi ngựa dễ dàng trong quá trình quay phim, nhận xét, 'tôi nghĩ rằng tôi nên tập luyện rất nhiều nếu tôi không muốn bị thương, vì vậy tôi đã tập luyện chăm chỉ và tôi nghĩ rằng những cảnh cưỡi ngựa trở nên tốt đẹp'. Song Joong Ki nói thêm rằng anh ấy chủ động tập luyện và đã cố gắng gần gũi với những con ngựa, ngay cả vào những ngày không quay phim.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 5

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 6

Jang Dong Gun cũng tiết lộ rằng anh đã tăng khoảng 8 kg (khoảng 18 pounds) cho bộ phim. Anh nói, 'vua Ta Gon có hình ảnh của một chiến binh thời cổ đại, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi nên tăng cơ bắp. Qua việc tập thể dục, tôi đã tăng khoảng 8 kg'.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 7

Nói về bạn diễn của mình là Jang Dong Gun, Song Joong Ki nhận xét, 'Anh ấy là 'vua' của sự ân cần, nhưng ánh mắt của anh thay đổi khi anh hóa thân thành Ta Gon. Tôi bị mê hoặc bởi hào quang của nam diễn viên Jang Dong Gun'.

Không phải Kim Ji Won, Song Joong Ki bị ánh mắt người này hớp hồn khi quay 'Arthdal ​​Chronicles' 8

Giúp Tiin sửa lỗi