Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018

Nữ diễn viên Quỳnh Hương - ngọc nữ mới của điện ảnh Việt chính thức được chọn là người đẹp Việt sải bước lên thảm đỏ LHP Cannes 2018.

Còn hơn 1 tuần nữa Liên hoan phim Cannes 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Thành phố xinh đẹp Cannes của nước Pháp. Vì thế, tất cả truyền thông thế giới đều đang đổ dồn về sự kiện này - nơi quy tụ và tỏa sáng của hàng trăm ngôi sao hàng đầu thế giới.

Mọi năm, Lý Nhã Kỳ luôn là người đẹp Việt gây ấn tượng mạnh mẽ tại Cannes bằng những bộ cánh xa xỉ đắt tiền và vô cùng lộng lẫy tạo được dấu ấn tốt với truyền thông. Năm nay, nữ diễn viên Quỳnh Hương - ngọc nữ mới của điện ảnh Việt chính thức được chọn là người đẹp Việt tiếp theo cùng với Lỹ Nhã Kỳ có cơ hội sải bước lên thảm đỏ danh giá này.  

Nữ diễn viên Quỳnh Hương. 

Nữ diễn viên Quỳnh Hương.

Quỳnh Hương được biết đến qua 2 vai chính của 2 bộ phim điện ảnh là Sói trắng (đạo diễn Lê Hoàng) Hạ cuối tình đầu (đạo diễn Thịnh 'chuột'). Với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ cùng nền tảng học vấn tốt , Quỳnh Hương luôn được các bậc đàn anh chị đi trước yêu quý và tin tưởng. Diễn xuất của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao.

Hiện Quỳnh Hương đang tham gia một bộ phim dài tập đóng chung với nam diễn viên điển trai Hàn Quốc. Ngoài ra, trong năm 2018 này, cô được ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ và tạo điều kiện tối đa để phát triển hình ảnh mạnh nhất trong năm. Cô sẽ là 'em út' kế tiếp thế hệ người mẫu đáng giá như Ngọc Trinh, Quỳnh Thư.

 Quỳnh Hương sẽ xuất hiện thảm đỏ Cannes 2018 với tư cách là gương mặt đại diện của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới . 

 Quỳnh Hương sẽ xuất hiện thảm đỏ Cannes 2018 với tư cách là gương mặt đại diện của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới .

Quỳnh Hương cho biết, hiện tại cô rất hồi hộp và háo hức chờ đợi lần xuất hiện này. NTK Chung Thanh Phong đang gấp rút đưa ra những ý tưởng đặc biệt nhất cho lần xuất hiện của Quỳnh Hương.

Cùng ngắm thêm vẻ đẹp ngọt ngào của Quỳnh Hương:

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 2

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 3

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 4

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 5

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 6

'Em gái' Ngọc Trinh sẽ cùng Lý Nhã Kỳ bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 7

Photo : Huỳnh Trí Nghĩa

===> Xem thêm: Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018

Giúp Tiin sửa lỗi