Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Không phải mẹ chồng, Thư đang chịu cảnh 'sống chung với bố chồng'

Khi phát hiện ra hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ, bố chồng Thư đã có thái độ khác hẳn đối với cô. Trong khi đó, mẹ chồng lại luôn tin tưởng rằng Thư là người chân thành.

Trong tập 57 Về nhà đi con, bố mẹ Vũ đã có cuộc đối thoại với vợ sau khi biết được sự thật về hợp đồng hôn nhân. Giờ đây, thái độ của bố mẹ dành cho Vũ - Thư cũng đã khác trước. Nếu ông Luật một mực bênh Vũ và cảnh giác cao độ với Thư thì bà Giang lại chỉ trích Vũ lêu lổng, đồng thời thương xót cho Thư đang 'bụng mang dạ chửa'.

Bố mẹ giờ đây có quan điểm khác biệt về Thư - Vũ.  

Bố mẹ giờ đây có quan điểm khác biệt về Thư - Vũ. 

Bà Giang có ý định cho cả hai vợ chồng biết sự thật bố mẹ đã sáng tỏ chuyện hợp đồng hôn nhân nhưng ông Luật lại gạt đi: 'Em cứ bình tình để xem sao đã.' Ông có cái nhìn khác hẳn đối với Thư: 'Đối với anh thì một cô con dâu hay nhiều cô con dâu không quan trọng, quan trọng là cốt cách của con dâu.' 

Theo ông Luật, một cô gái mang 3 tỷ để mặc cả hợp đồng hôn nhân, giờ đây lại muốn hôn nhân đó trở thành sự thật thì chắc chắn cô gái ấy đang muốn nhiều hơn thế. Bố Vũ đưa quan điểm dựa trên tư cách là một người kinh doanh, phải quan sát nhiều thứ, chứ không chỉ dựa vào trực giác như người mẹ.

Đánh giá con dâu từ góc độ kinh doanh, ông Luật cho rằng Thư đang muốn nhiều hơn 3 tỷ.  

Đánh giá con dâu từ góc độ kinh doanh, ông Luật cho rằng Thư đang muốn nhiều hơn 3 tỷ. 

Theo lời kể của bà Giang, ông Luật còn từng 'bóng gió' trong bữa ăn là 'đàn ông phải xã giao công việc' và nhắc nhở Thư không giám sát Vũ quá nhiều, để cho Vũ có không gian riêng. Nguyên do là hiện nay Vũ đang chịu nhiều áp lực về kinh doanh của công ty nên cần được động viên. 

Mặt khác, mẹ Vũ cho rằng Thư mới chính là cô con dâu ngoan ngoãn, muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân vì đứa bé, còn Vũ mới là người chồng 'không tim, không phổi'. 

Mẹ Giang lại nhận định Thư là đứa con dâu ngoan và cần được quan tâm trong thời gian sắp sinh.  

Mẹ Giang lại nhận định Thư là đứa con dâu ngoan và cần được quan tâm trong thời gian sắp sinh. 

Để biết được kết cục của cuộc hôn nhân Thư - Vũ, hãy đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con trên kênh VTV1 vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

===> Xem thêm: Preview Về nhà đi con (tập 58): Phát hiện Vũ ngoại tình nhưng Thư lại có thái độ bất ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi