Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Phong hay Cảnh, phải chăng đây mới là 'soái ca' đích thực của ‘Quỳnh búp bê’?

Lạnh lùng như Cảnh hay ngông cuồng như Phong cũng phải ‘tắt điện’ khi đối mặt với Vũ (Minh Tiệp) - chỗ dựa đầy triển vọng của Quỳnh búp bê.

Quỳnh búp bê được xem là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất khi luôn là tâm điểm chú ý của các mọt phim Việt ngay từ tập đầu phát sóng cho đến nay. Lấy đề tài gái mại dâm làm chủ đạo, Quỳnh búp bê không chỉ lên án nạn buôn người, bảo kê, cuộc đấu tranh khốc liệt, đẫm máu của các thế lực ngầm, mà hơn hết, bộ phim còn đậm chất nhân văn khi khắc họa rõ nét góc tối tâm hồn của các cô gái làng chơi cũng như các nhân vật xung quanh.

Không phải Phong hay Cảnh, phải chăng đây mới là 'soái ca' đích thực của ‘Quỳnh búp bê’? 0

Những tập gần đây, ngoài công việc ‘làm ăn' lên như diều gặp gió, Quỳnh còn là tâm điểm trong cuộc chiến tình cảm của Cảnh và Phong. Nếu Cảnh chọn cách quan tâm lặng lẽ, âm thầm bảo vệ Quỳnh thì Phong ‘thái tử' lại điên cuồng theo đuổi theo phong cách con nhà đại gia. Tuy nhiên, có ngang ngược cỡ nào, Phong cũng phải ‘tắt điện' khi đối mặt với Vũ ‘sắt' - ông trùm khét tiếng mà lão Cấn cũng chẳng dám ho he.

Trong phim, Vũ hiện lên với hình ảnh một đại ca xã hội đen quyền cao chức trọng, một tay che trời. Từng đắc tội với Vũ, Phong là kẻ hiểu hơn ai hết cảm giác trốn chui trốn lủi không được nhìn thấy mặt trời. Tuy nhiên, vốn là kẻ ngông cuồng ngang ngược, Phong chẳng những không biết sợ mà còn dám cướp gái từ tay Vũ, cho người đánh gẫy chân đàn em của đại ca.

Phong thái tử đã quay lại và lợi hại hơn xưa

Phong thái tử đã quay lại và lợi hại hơn xưa

Ngầu thì có ngầu, nhưng Phong thái tử còn chưa đắc ý được bao lâu đã gánh ngay hậu quả khi dám chọc giận Vũ. Không chỉ bị đàn em của Vũ ‘sắt' bắt, bị đánh đập, ‘khóa mõm' tới máu me tùm lum, Phong còn suýt mất Quỳnh nếu không phải Vũ kịp thời xuất hiện.

Không phải Phong hay Cảnh, phải chăng đây mới là 'soái ca' đích thực của ‘Quỳnh búp bê’? 2

Phong bị đánh sấp mặt, còn Quỳnh suýt bị thuộc hạ Vũ 'sắt'... hãm hiếp

Phong bị đánh sấp mặt, còn Quỳnh suýt bị thuộc hạ Vũ 'sắt'... hãm hiếp

Từng bị Phong cướp mất hai cô gái, nhưng khi thấy thuộc hạ có ý định cưỡng hiếp Quỳnh, Vũ không chần chừ mà lập tức ngăn cản. Bằng thái độ tức giận, Vũ mắng bọn đàn em ‘Cậu không thấy xấu hổ khi 4 người đàn ông lực lưỡng thế này bắt nạt một người con gái đang bị trói à'. Thậm chí, khi nghe Phong nói Quỳnh là vợ của mình, Vũ nhanh chóng thả cô về bất chấp sự phản đối của đám thuộc hạ.
 

Phân đoạn Vũ 'sắt' anh hùng cứu mĩ nhân

Có thể nói, đây chẳng phải là lần đầu Phong thái tử đắc tội với Vũ. Tuy nhiên, Vũ trưởng thành và biết nghĩ hơn Phong, anh phân biệt rạch ròi giữa kẻ cần báo thù với người vô tội. Do đó, con trai lão Cấn thì vẫn phải đánh còn Quỳnh thì vẫn phải thả đi. Mà dù người bị bắt cùng Phong không phải Quỳnh, thì chắc chắn Vũ ‘sắt' cũng buông tha cho cô gái đó vì lý do: ‘Dù cô ta có là ai đi chăng nữa, thì đây cũng là chuyện của đàn ông'.

Không phải Phong hay Cảnh, phải chăng đây mới là 'soái ca' đích thực của ‘Quỳnh búp bê’? 4

Không phải Phong hay Cảnh, phải chăng đây mới là 'soái ca' đích thực của ‘Quỳnh búp bê’? 5

Hành động bảo vệ Quỳnh của Vũ ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Theo cộng đồng mạng, nếu Phong nhận Quỳnh làm vợ là việc làm ngu ngốc đẩy Quỳnh vào nguy hiểm, thì Vũ lại xuất hiện như một người đàn ông trưởng thành thực thụ, anh hàng động quyết đoán, rất có lý có tình. Nếu không phải Vũ đã lấy vợ, thì anh chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quỳnh búp bê.

Không phải Phong - Cảnh, nhiều khán giả phong Vũ là 'soái ca' đích thực trong ‘Quỳnh búp bê'

Không phải Phong - Cảnh, nhiều khán giả phong Vũ là 'soái ca' đích thực trong ‘Quỳnh búp bê'

Trước đó trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về vai diễn của mình trong Quỳnh búp bê, diễn viên Minh Tiệp đã chia sẻ: ‘Ông trùm này có vẻ ngoài bóng bẩy, lịch sự và lúc nào cũng nói lời hay ý đẹp, nhưng phía sau ông ta lại là một thế lực ngầm rất khủng khiếp'.

Vậy Vũ ‘sắt' thực sự là con người như thế nào? Hãy đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Điều ít biết về diễn viên thủ vai Phong công tử trong ‘Quỳnh búp bê': Đẹp như trai Hàn nhưng chuyên trị vai phản diện

Giúp Tiin sửa lỗi