Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa, dân mạng đề cử Tiêu Chiến - Nhiệt Ba đóng chính 'Hoa Thiên Cốt' bản điện ảnh

Ngay khi những thông tin về bản điện ảnh của bộ phim 'Hoa Thiên Cốt' được tung ra, cư dân mạng đã tranh cãi quyết liệt để xem diễn viên nào đóng chính mới hợp nhất.

Năm 2015, khi vừa lên sóng, Hoa Thiên Cốt đã gây tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ Châu Á. Đây cũng là bộ phim giúp Triệu Lệ Dĩnh một bước trở thành sao hạng A trong Cbiz. Nam chính Hoắc Kiến Hoa cũng củng cố được địa vị của mình trong giới giải trí.

Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính thành công vang dội.

Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính thành công vang dội.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin về dự án Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh đã được cấp phép và chuẩn bị khởi quay. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính khiến nhiều mọt phim đứng ngồi không yên.

Nhiều ý kiến cho rằng nên tiếp tục mời triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng đóng chính trong dự án phim điện ảnh lần này. Không chỉ bởi diễn xuất của 2 diễn viên này rất chắc tay mà việc họ thành công với bản truyền hình trước đó sẽ giúp bản điện ảnh bảo chứng thành tích.

Nhưng việc Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa có thể tái hợp lại trong dự án Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh này là rất khó bởi lẽ cả 2 đều đang trên phim trường của một bộ phim khác.

Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh được cấp phép khởi quay.

Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh được cấp phép khởi quay.

Cách đây không lâu, nhiều cư dân mạng đã bỏ phiếu bình chọn nam nữ diễn viên chính cho Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh. Theo đó, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến xếp đầu danh sách, khí chất của 2 nam ngôi sao này được cho là rất hợp với Bạch Tử Họa. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đông đảo dân mạng ủng hộ vào vai Hoa Thiên Cốt với sự lém lỉnh, đáng yêu.

Chu Nhất Long.

Chu Nhất Long.

Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Song, bảng bình chọn này cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng diễn xuất của Tiêu Chiến và Nhiệt Ba không thể so sánh được với Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh. Thêm vào đó, ngoại hình với nét lai tây của Địch Lệ Nhiệt Ba nếu không được trang điểm cẩn thận sẽ dễ khiến cô trông 'dừ' hơn nhân vật trong phim.

Trailer Hoa Thiên Cốt

Đến nay, đoàn làm phim Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh vẫn 'im hơi lặng tiếng' trước thông tin về dàn diễn viên chính sẽ tham gia phim. Theo bạn, a thích hợp vào vai Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa bản điện ảnh nhất?

Góp ý cho Tiin