Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ

Dù chưa có phim mới lên sóng, nhưng Đặng Luân vẫn xuất hiện đều đều trên truyền hình nhờ những vai cameo đặc biệt!

*** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Có thể nói, Đặng Luân chính là gương mặt cameo đắt giá nhất nửa đầu năm 2020 khi anh liên tiếp góp mặt trong cả hai tác phẩm hot là Lê hấp đường phènHạnh phúc trong tầm tay.

Trong bộ phim khai thác chủ đề tình yêu của những người trẻ mang trong mình hoài bão lớn với những môn thể thao trên băng, Đặng Luân vào vai Từ Phong - Băng thần tiền nhiệm của đội Kiêu Long, cũng là thần tượng của Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ 0

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ 1

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ 2

Vì thân phận 'đặc biệt' nên Từ Phong chỉ có mặt vào những lúc quan trọng: động viên Lê Ngữ Băng, tư vấn, cho đàn em lời khuyên, chụp ảnh quyên góp tiền,…

Vai Từ Phong của Lê hấp đường phèn của Đặng Luân là vai diễn đặc biệt, tuy không có trong nguyên tác nhưng được quảng bá trước khi phim lên sóng, nam diễn viên cho biết anh không nhận catse.

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ 3

Tuy nhiên, sự xuất hiện của chủ nhân 'bàn tay nải chuối' trong Hạnh phúc trong tầm tay lại là câu chuyện khá bất ngờ. Cụ thể, khi soi nữ chính Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) cầm lên, khán giả ngay lập tức nhận ra người đàn ông trong ảnh là Đặng Luân!

'Hạnh phúc trong tầm tay': Đặng Luân làm cameo bất đắc dĩ 4

Bộ đôi từng hợp tác trong Nghìn lẻ một đêm, trong đó, Đặng Luân vào vai Bách Hải - chủ một công ty sở hữu chuỗi cửa hàng hoa nghệ thuật, cũng là nghệ nhân cắm hoa nổi tiếng, còn Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành cô gái nhiệt huyết, fan hâm mộ trung thành của Bách Hải. Có lẽ, đây là vai khách mời đặc biệt 'dở khóc dở dười' nhất trong sự nghiệp của Đặng Luân.

Tống Lẫm cán trúng váy cưới của Chu Phương, khiến cô 'đo đường'

Hiện tại, Hạnh phúc trong tầm tay, Lê hấp đường phèn, Nghìn lẻ một đêm đều được phát sóng trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: 'Hạnh phúc trong tầm tay': Tưởng là nam chính ngôn tình nhưng Hoàng Cảnh Du bị 'cho ra rìa', thuyền Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Hinh Dư mạnh mẽ ra khơi

Giúp Tiin sửa lỗi