Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư?

Cùng với đó, bà Giang cũng hết trách giận Thư và yêu thương cô con dâu này nhiều hơn?

Chỉ còn 6 tập nữa, bộ phim truyền hình 'quốc dân' về tình cảm gia đình Về nhà đi con sẽ chính thức nói lời tạm biệt khán giả. Bởi thế, các tình tiết trong những tập cuối đang được khán giả mong đợi hơn bao giờ hết.

Trong lúc người xem đang 'hóng' từng tập phim lên sóng, thì mới đây, một thành viên thuộc một trang fanpage của bộ phim có hàng chục nghìn người theo dõi đã đăng tải thông tin về một số tình tiết tiếp theo chưa lên sóng.

Sau đó, bài viết nhanh chóng bị xóa. Tuy nhiên, một tài khoản khác ngay lập tức đăng bài viết mới có cùng nội dung. Khỏi phải nói, bài viết này khiến đông đảo cư dân mạng 'đứng ngồi không yên', xôn xao bình luận và chia sẻ.

Bài viết được xem là đăng tải đầu tiên nhanh chóng bị xóa đi 

Bài viết được xem là đăng tải đầu tiên nhanh chóng bị xóa đi

  Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư? 1 

Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư? 2 

Bài viết khác có cùng nội dung được tài khoản khác đăng tải 

Bài viết khác có cùng nội dung được tài khoản khác đăng tải

Cư dân mạng đồng loạt bình luận, chia sẻ 

Cư dân mạng đồng loạt bình luận, chia sẻ

Cụ thể, nội dung mà bài viết đưa ra chứa các tình tiết chưa lên sóng, liên quan tới các nhân vật là Thư, Vũ, ông Sơn, Quốc, bà Giang.

Về nhân vật Vũ và Thư, bài viết cho biết, sau khi ký đơn ly hôn, cặp đôi này luôn nghĩ về nhau và ngầm quan tâm đối phương, nhưng không ai thể hiện rõ điều đó. Một lần, Vũ bắt gặp Thư đứng nói chuyện với Quốc, do hiểu nhầm là Thư đang có đối tượng khác theo đuổi nên Vũ nổi cơn ghen. Vũ tới tâm sự với Dũng và được cậu bạn thân tiết lộ Thư đã mua lại cổ phần công ty moto và đứng tên Vũ.

Hành động của Thư khiến Vũ cảm động rơi nước mắt. Anh chạy đến tìm gặp Thư, ôm cô vào lòng, tình tứ hỏi tại sao cô lại làm như vậy. Thư đáp lời Vũ rằng, cô làm thế là vì con trai. Vũ chớp lấy cơ hội thổ lộ tình cảm của mình với Thư.

Vũ và Thư sẽ làm lại từ đầu? 

Vũ và Thư sẽ làm lại từ đầu?

Về phía ông Sơn, bài viết cho biết, vì liên tiếp mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định trong chuyện hôn nhân của Huệ và Thư mà ông phải muộn phiền bỏ đi khiến các con ông khóc như mưa. Quốc và Vũ đi tìm ông Sơn, hóa ra ông đi thiền ở chùa một thời gian rồi quay về. Quốc và Vũ cũng nhận ra họ không phải tình địch, cùng nhau đứng về một phe.

Ông Sơn sẽ lên chùa? 

Ông Sơn sẽ lên chùa?

Ở diễn biến bà Giang, khi biết Thư góp cổ phần vào công ty moto và đứng tên Vũ, bà đã không còn giận con dâu mà nghĩ tốt cho cô.

Bà Giang sẽ lại càng thương yêu con dâu hơn? 

Bà Giang sẽ lại càng thương yêu con dâu hơn?

Trước những tình tiết chưa lên sóng của bộ phim bị rò rỉ, cư dân mạng bán tin bán nghi về mức độ chính xác của thông tin. Cư dân mạng đồng thời cho rằng việc spoil phim như thế sẽ giảm sự bất ngờ đối với khán giả khi xem phim, cũng như gây nên những hậu quả nghiêm trọng khác.

Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư? 8 

Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư? 9 

Diễn biến 6 tập cuối 'Về nhà đi con': Ông Sơn lên chùa, Vũ nói lời yêu và quay lại với Thư? 10 

Ý kiến của cư dân mạng trước bài viết lộ nội dung những tập cuối Về nhà đi con 

Ý kiến của cư dân mạng trước bài viết lộ nội dung những tập cuối Về nhà đi con

Trước đó, một số tình tiết của Về nhà đi con bị lộ trùng khớp với các phân cảnh khi phim lên sóng, như: Khải vào tù, Bảo đi du học nước ngoài, Thư ôm con về nhà ngoại...

Các tình tiết bị rò rỉ trên cũng rất có khả năng xảy ra, bởi theo hình ảnh hậu trường được lan truyền gần đây có cảnh Vũ khó chịu khi gặp Quốc và Huệ đứng nói chuyện với nhau trước cổng nhà ông Sơn; hay cảnh Vũ lên một ngôi chùa. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh - thủ vai bà Giang thì từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng, bà Giang sẽ rất yêu thương Thư khi biết cô dành tình cảm thật cho Vũ.

Trên trang cá nhân của Quốc Trường, anh từng úp mở hình ảnh chụp tại một ngôi chùa 

Trên trang cá nhân của Quốc Trường, anh từng úp mở hình ảnh chụp tại một ngôi chùa

Hình ảnh hậu trường khác cho biết Vũ ghen với Quốc và Thư 

Hình ảnh hậu trường khác cho biết Vũ ghen với Quốc và Thư

Hiện Về nhà đi con đang phát đến tập 79 với các diễn biến chính: Vũ bỏ đi sau khi làm ăn thất bại và ly hôn Thư; Thư cùng con trai đang ở nhà ngoại; bà Giang thất vọng vì Thư vẫn nhận 3 tỷ tiền hợp đồng hôn nhân dù biết Vũ đang khó khăn; Huệ phũ phàng từ chối tình cảm củ Quốc; Bảo được bố định hướng đi du học nhưng anh chàng đang chần chừ vì không muốn xa Dương; cô Hạnh bán hoa lảng tránh ông Sơn...

Liệu cái kết cho các nhân vật ông Sơn, Thư và Vũ có giống như những thông tin được lan truyền trên không? Cặp đôi Quốc - Huệ, Dương - Bảo sẽ kết thúc thế nào, họ sẽ về bên nhau hay đường ai nấy đi? Cùng đón xem 6 tập còn lại của Về nhà đi con lên sóng tứ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 để có câu trả lời chính xác nhé!

Xem trailer tập 80 Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi