Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai'

Bộ phim truyền hình mới phát sóng gần đây mang tên 'Kiếm vương triều' do Lý Hiện và Lý Nhất Đồng đóng chính đã vấp phải làn sóng chê bai, độ hot của phim không được cao.

Nhắc đến nam diễn viên Lý Hiện, tin chắc sẽ có khá nhiều khán giả yêu thích phim ảnh Hoa ngữ biết đến anh chàng này. Đặc biệt trong năm 2019 này, Lý Hiện cùng với Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã nhờ vào bộ phim truyền hình mà nhanh chóng trở thành những nhân vật được chú ý trên mạng xã hội. Và hiện nay Lý Hiện đã là một trong những tiểu thịt tươi đang nổi trong giới giải trí Hoa ngữ.

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 0 

Trên thực tế, mấy năm ra mắt với vai trò diễn viên, Lý Hiện đã có biểu hiện rất cừ khôi nhưng đáng tiếc chưa được đảm nhận vai chính, và cũng chính vì vậy mà ít người để tâm đến anh chàng. May mắn đã đến với Lý Hiện khi anh chàng nhận vai nam chính Hàn Thương Ngôn trong Thân ái nhiệt tình yêu thương hợp tác với Dương Tử. Nhờ vào Hàn Thương Ngôn mà Lý Hiện đã trở nên nổi bật hơn trước rất nhiều và cùng lúc đó số lượng người hâm mộ cũng tăng lên không ngừng.

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 1 

Kiếm vương triều do Iqiyi tự sản xuất được phát sóng vào ngày 06/12/2019. Dưới sự trông chờ của khán giả nên Kiếm vương triều vừa lên sóng đã đứng ở vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm Baidu, từ đó có thể thấy được nhân khí của Lý Hiện rất tốt. Chính vì điều này mà Iqiyi đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim truyền hình này.

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 2 

Bộ phim truyền hình Kiếm vương triều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vô Tội với sự tham gia của Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch,… Với dàn diễn viên hùng hậu nên càng được nhiều khán giả trông chờ nhưng chỉ mới vài tập phim, khán giả đã lên tiếng 'chê bai'.

Trên Douban đã xuất hiện không ít bình luận của cư dân mạng như: 'Không tìm thấy trọng tâm trong Kiếm vương triều', 'Tôi có cảm giác như là đang diễn một bộ phận xong nhảy qua đoạn khác vậy', ''Không có điểm nào đặc sắc hết', 'Có thể ngay cả nhà biên kịch cũng không biết điểm nào là trọng tâm để giao phó, để chỉ ra rõ ràng',…

Đinh Ninh 

Đinh Ninh

Trưởng Tôn Thiển Tuyết 

Trưởng Tôn Thiển Tuyết

Ngoài việc 'bất mãn' với câu chuyện của Kiếm vương triều, người hâm mộ cũng nói rằng họ không thích tạo hình của Lý Hiện. Nhiều người biết rằng kiểu tóc slicked back trong Thân ái nhiệt tình yêu thương đã giúp cho Lý Hiện thêm rất nhiều điểm nhưng đến Kiếm vương triều, xuất hiện với kiểu tóc để mái nhìn như Lý Tiêu Dao trong Tiên kiếm kỳ hiệp đã làm nhiều fans cảm thấy không hài lòng.

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 5 

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 6 

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 7

Hình do một cư dân mạng đăng tải với nội dung: Cậu không có 'kiểu tóc rèm' này, tôi không có cách nào để giải thích với bạn được. 

Hình do một cư dân mạng đăng tải với nội dung: Cậu không có 'kiểu tóc rèm' này, tôi không có cách nào để giải thích với bạn được.

Người hâm mộ đã chỉ ra 2 lý do: 1 là tạo hình này đã lỗi mốt, 2 là cảm thấy kiểu tóc này đã làm cho tất cả các vấn đề của Lý Hiện đều bị phơi bày một cách rõ ràng. Có người bình luận trên Douban rằng: 'Tôi một bên cầm điện thoại có mở hình của Lý Hiện và đối chiếu với hình ảnh trong Kiếm vương triều xong rồi chỉ biết thở dài'.

Trái tim của người ta cảm thấy rất đau đó. 

Trái tim của người ta cảm thấy rất đau đó.

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 10 

'Kiếm vương triều': Fans không thích tạo hình của Lý Hiện, phim lên sóng không bao lâu đã vấp phải 'làn sóng chê bai' 11 

 

Góp ý cho Tiin