Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiếp này lỡ duyên, kiếp sau nhất định gặp lại như cặp đôi chính 'Anh chỉ thích em'

Không ngờ chuyện tình của cặp đôi chính lại là lịch kiếp từ phim này sang phim khác.

Anh chỉ thích em hiện đang là bộ phim được yêu thích nhất nhì xứ Trung. Cặp đôi chính Ngôn Mặc - Kiều Nhất do Triệu Vũ Kiếm và Ngô Thiến thủ vai.

Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) - Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) 

Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) - Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến)

Trong phim, hai người có một tình yêu ngọt ngào đậm chất ngôn tình với cái kết là đám cưới đẹp như mơ. Cư dân mạng thường than thở với nhau 'phải tu bao kiếp mới có thể may mắn như Kiều Nhất gặp được Ngôn Mặc của đời mình'. Tuy nhiên, chuyện tình của họ cũng là bởi 'lỡ duyên kiếp trước, kiếp này gặp lại'.

Cụ thể, trong bộ phim hợp tác lần trước Thịnh Đường Huyễn Dạ, cả hai đã 'có duyên mà không có phận'. Phải chăng lần kết hợp trong Anh chỉ thích em chính là cách để họ có được nhau?

Duyên lỡ ở 'kiếp trước' giờ được bù đắp ở 'kiếp này' 

Duyên lỡ ở 'kiếp trước' giờ được bù đắp ở 'kiếp này'

Gần như mọi cô gái khi xem Thịnh Đường Huyễn Dạ đều sẽ phải lòng Triệu Lan Chi (Trương Vũ Kiếm) dù anh chỉ là vai phụ. Ngô Thiến khi vào vai Diệp Viễn An đã có cơ hội gặp được chàng trai hoàn hảo nhất giới ngôn tình Triệu Lan Nhi... nhờ đi cướp ngục. Hai người cùng nhau phá án, từ từ thân thiết.

Điều đáng tiếc nhất với người xem Thịnh Đường Huyễn Dạ chính là việc cuối cùng Viễn An không chọn Lan Chi dù anh chính là lựa chọn tốt nhất cho cô. Chàng biết lo nghĩ cho nàng, cho người khác và cũng biết tự bảo vệ bản thân mình. Lan Chi không để Viễn An phải lo lắng hay sợ hãi, cũng chưa từng khiến nàng đau khổ đến cùng cực. Nhưng dĩ nhiên, Viễn An sẽ phải chọn... nam chính.

Ngô Thiễn và Triệu Vũ Kiếm trong phim Thịnh Đường Huyễn Dạ 

Ngô Thiễn và Triệu Vũ Kiếm trong phim Thịnh Đường Huyễn Dạ

Kiếp này lỡ duyên, kiếp sau nhất định gặp lại như cặp đôi chính 'Anh chỉ thích em' 3 

Tiếc thương cho mối tình 'có duyên không có phận' này, khán giả yêu thích cặp đôi 'mừng như bắt được vàng' khi hay tin cả hai đóng vai chính trong Anh chỉ thích em được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kiều Nhất. Theo nguyên tác, đây là mối tình đẹp ngọt ngào được tạo nên bởi những câu chuyện có thật trong đời sống.

Triệu Vũ Kiếm và Ngô Thiến trong Anh chỉ thích em 

Triệu Vũ Kiếm và Ngô Thiến trong Anh chỉ thích em

Anh chỉ thích em kể về đôi bạn ngồi cùng bàn với nhau Ngôn Mặc và Triệu Kiều Nhất. Hai người đã có cuộc hẹn cùng đi du học với nhau sau khi tốt nghiệp.Nhưng thỏa thuận này đã thất bại vì lý do gia đình. Sau đó cả hai đã cắt đứt liên lạc với nhau và tình cờ sau 4 năm trong cuộc họp lớp Ngôn Mặc, Triệu Kiều Nhất đã gặp lại nhau nhưng đã xảy ra vô vàn hiểu lầm.

Trailer phim 'Anh chỉ thích em'

Triệu Kiều Nhất nhận ra tình cảm của mình dành cho Ngôn Mặc nên đã tìm đến thành phố mà Ngôn Mặc đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Ngôn Mặc cũng dành tình cảm cho Kiều Nhất nhưng không biết bày tỏ cảm xúc như thế nào, chỉ biết dùng hành động để chứng tỏ.

Sau vô vàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc đã trở về bên nhau. Kết quả từ tình cảm thơ ngây thời học sinh đến tình yêu, từ đồng phục học sinh đến váy cưới.

Sau khi kết hôn, cả hai nhận ra rằng trải qua bao nhiêu người thì người đầu tiên cũng sẽ là người cuối cùng đi cùng mình.

Chuyện tình từ chiếc áo học sinh.... 

Chuyện tình từ chiếc áo học sinh....

...đ ến bộ áo cưới 

...đ ến bộ áo cưới

Nhà sản xuất phim Anh chỉ thích em cũng tung clip cắt ghép từ hai bộ phim, như một cách tác hợp cho cặp đôi 'lỡ duyên' này.

'Lỡ duyên kiếp này, ta hẹn kiếp sau' của cặp đôi chính trong 'Anh chỉ thích em

Giúp Tiin sửa lỗi