Tiin.vn trên Facebook

Kim Bum chia sẻ về vai diễn trong Tale of the Nine Tailed: 'Anh ta đáng ghét nhưng bạn sẽ không thể ghét nổi'

Vai diễn trong 'Tale of the Nine Tailed' là thử thách, cũng là cơ hội trở lại màn ảnh với Kim Bum.

Tale of the Nine Tailed (Bạn trai tôi là hồ ly) là một bộ phim giả tưởng đô thị kể về câu chuyện của một nam thần (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) tên là Yi Yeon (Lee Dong Wook), người đã đến định cư tại thành phố và giám đốc sản xuất quyết tâm săn lùng anh ta - Nam Ji Ah (Jo Bo Ah).

Kim Bum sẽ vào vai Yi Rang, người anh em cùng cha khác mẹ của Yi Yeon, được sinh ra từ một con người và một gumiho (hồ ly). Yi Rang là một gumiho nguy hiểm với những cảm xúc hay thay đổi, người sẽ mang đến xung đột cho câu chuyện. Là người có kỹ năng biến hình, anh ta thay đổi liên tục, và là người có thể nhìn thấu lòng tham của con người, sử dụng mong muốn của họ để đặt cược.

Kim Bum vai Yi Rang 

Kim Bum vai Yi Rang 

Mới đây, Kim Bum đã chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim này: 'Nội dung và cấu trúc của chủ đề rất mới, rất thú vị mà trước đây tôi chưa từng thấy'

Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh chọn bộ phim vì rất thích nhân vật Yi Rang. Kim Bum giải thích: 'Khi bạn nhìn theo một chiều hướng nào đó, anh ta có vẻ là một kẻ xấu, nhưng ở một khía cạnh khác, anh ấy đáng thương và có nhiều vết sẹo trong quá khứ, bị tổn thương, vì vậy có một số khía cạnh anh ta thể hiện ra là xấu nhưng nó là điều dễ hiểu. Tính cách ban đầu của anh ấy tốt bụng và ngây thơ, nhưng do một số tình huống và sự hiểu lầm, anh ấy trở nên tổn thương. Anh ta đáng ghét, nhưng bạn không thể ghét nổi anh ta'

Kim Bum chia sẻ về vai diễn trong Tale of the Nine Tailed: 'Anh ta đáng ghét nhưng bạn sẽ không thể ghét nổi' 1

Kim Bum còn tiết lộ rằng anh đã nghiên cứu nguồn gốc và truyền thuyết của gumiho, quan sát những con chó, mèo bị bỏ rơi để vẽ ra ý tưởng về một 'gumiho bị bỏ rơi', anh cố gắng khắc họa thái độ sắc bén của những con vật bị bỏ rơi này như một cơ chế tự vệ. 

Về các cảnh hành động, Kim Bum chia sẻ: 'Tôi đã đề xuất ý tưởng sử dụng các cử chỉ hành động như cào cấu hơn là đánh đấm, và tôi cũng đã nghiên cứu chuyển động của cáo để áp dụng vào vai diễn của mình'.

Trong những bức ảnh tĩnh mới ra mắt, Yi Rang thể hiện một phong cách rất ngông cuồng. Kim Bum tiết lộ: 'Đối với vai Yi Rang, tôi đã gặp gỡ rất nhiều nhà tạo mẫu và đội ngũ trang điểm, làm tóc, nhiều nhất kể từ khi tôi ra mắt'.

Kim Bum chia sẻ về vai diễn trong Tale of the Nine Tailed: 'Anh ta đáng ghét nhưng bạn sẽ không thể ghét nổi' 2

Mặc dù Kim Bum và Lee Dong Wook khá thân thiết nhưng họ phải thể hiện một mối quan hệ căng thẳng trong bộ phim. Kim Bum nhận xét: 'Anh ấy là một người anh trai mà tôi phải ghét, nhưng tôi thích anh ấy đến nỗi đôi khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Mối quan hệ của Yi Rang và Yi Yeon chứa đựng sự phản bội, tổn thương và nỗi buồn xuất phát từ sự yêu mến'.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ thêm: 'Kim Bum là một diễn viên chân thành và đam mê. Sự lột xác mạnh mẽ cùng lối diễn xuất táo bạo và nhiệt huyết của Kim Bum cũng sẽ là một điểm đáng mong đợi khác'.

Tale of the Nine Tailed khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10 lúc 10h30 tối (theo giờ Hàn Quốc). 

Góp ý cho Tiin