Kim Bum, Jung Woo Sung "đọ ngực" trong cảnh tắm chung

Tiin.vn -Những hình ảnh cực sexy của 2 mỹ nam Kim Bum và Jung Woo Sung tiếp tục làm khán giả "phát điên".

Sắp tới giờ công chiếu tập đầu tiên nhưng nhà sản xuất của bộ phim dài Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats vẫn không ngừng “tấn công” khán giả bằng những hình ảnh cực sexy của 2 mỹ nam Kim Bum và Jung Woo Sung.

Ngày hôm qua, đài JTBC tung ra cảnh tắm chung của 2 anh chàng, trong đó Kim Bum khoe thân hình cơ bắp nam tính - kết quả sau quá trình giảm 11kg. Còn tài tử Jung Woo Sung sở hữu body cường tráng, săn chắc. Những bức ảnh gợi cảm này đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trước giờ G, họ bày tỏ ý kiến: “Tôi rất háo hức”, “Kim Bum nay đã trông nam tính hơn nhiều”, “Jung Woo Sung quả không hổ danh ngôi sao có thân hình đẹp”,…

Trong khi đó, tập 1 của Padam Padam… lên sóng ngày hôm qua (5/12) đã mang lại kết quả ban đầu khá tốt đẹp. Tỷ suất bạn xem đài của phim đạt 1,601%. Theo thống kê của AGB, đây là rating cao nhất trong số các kênh chiếu cùng giờ. Xem ra loạt ảnh tắm trần kia đã hiệu quả. Bộ phim được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố thực tế và mơ tưởng.

Padam Padam… kể về câu chuyện Yang Kang Chil (Jung Woo Sung) được ra khỏi tù sau 16 năm vì bị vu khống, bên cạnh anh luôn có “thiên thần” Lee Guk Soo (Kim Bum) là anh bạn thuở thiếu thời. Sau khi ra tù, Kang Chil đem lòng yêu cô gái xinh đẹp Jung Ji Na (Han Ji Min) – một người phụ nữ thực tế và ích kỷ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook