Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Bum tái xuất, làm anh em hồ ly với Lee Dong Wook, quyến rũ Jo Bo Ah trong siêu phẩm mới

Màn trở lại của Kim Bum trong dự án truyền hình mới đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin độc quyền, xác nhận Kim Bum sẽ chính thức góp mặt trong dự án truyền hình mới của đài tvN có tên Tale of Gumiho (tạm dịch: Truyền Thuyết Hồ Ly Chín Đuôi), đóng cùng với Lee Dong WookJo Bo Ah.

Tale of Gumiho cũng là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Kim Bum sau hơn 4 năm kể từ bộ phim truyền hình Mrs. Cop 2 được phát hành hồi năm 2016 trên đài SBS.

Thông tin Kim Bum tái xuất trên màn ảnh được tờ Sports Chosun đăng tải.

Thông tin Kim Bum tái xuất trên màn ảnh được tờ Sports Chosun đăng tải.

Tale of Gumiho được xem là độc nhất khi đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của một 'gumiho' toàn diện, bản nam giới được vào vai chính.

Bộ phim sẽ xoay quanh chàng hồ ly chín đuôi Lee Yeon (Lee Dong Wook), người từng nắm trọn quyền lực như một vị 'thánh sống' cai quản tại núi Baekdu. Tuy nhiên, người đàn ông này bất ngờ trở thành một nhân viên công vụ di chuyển trong ranh giới giữa thế giới thực và ngầm để dọn dẹp, đưa mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo vốn có từ sự nhũng nhiễu của những kẻ đang làm loạn thế giới sống.

Trong khi đó, Jo Bo Ah sẽ đảm nhận vai Nam Ji Ah – nữ đạo diễn quyết tâm săn lùng cho được Lee Yeon để xuất hiện trong một chương trình mà cô đang sản xuất.

Lee Dong Wook.

Lee Dong Wook.

Jo Bo Ah.

Jo Bo Ah.

Về phía Kim Bum, ngôi sao phim Vườn sao băng sẽ vào vai Lee Rang, em trai cùng cha khác mẹ với Lee Yeon. Nhân vật của Kim Bum được mô tả là hồ ly lợi hại và nguy hiểm nhất. Anh ta thích quyến rũ con người bằng cách hứa sẽ thực hiện mong muốn của họ, cuối cùng những người này phải trả bằng một cái giá rất đắt.

Kim Bum sẽ trở thành 'em trai hồ ly' của Lee Dong Wook.

Kim Bum sẽ trở thành 'em trai hồ ly' của Lee Dong Wook.

Tiết lộ với phía báo chí, truyền thông, đại diện nhà sản xuất cho biết: 'Kim Bum sẽ thực hiện một màn chuyển đổi gây sốc thông qua diễn xuất của mình trong Tale of Gumiho sau 4 năm. Nam diễn viên sở hữu cả sự dịu dàng và sức mạnh của nhân vật mà chúng tôi đang tìm kiếm. Xin hãy chờ đợi chân dung của nhân vật hồ ly Lee Rang'.

Dự kiến Tale of Gumiho sẽ lên sóng vào cuối năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi