Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường cảnh hôn ở tập cuối 'Tầng lớp Itaewon': Kim Da Mi bủn rủn tay chân, Park Seo Joon phải ra tay đỡ

Nàng Da Mi đã đáp lại sự galant của anh Park 'hạt dẻ' bằng tràng cười vui vẻ pha lẫn chút e thẹn. Royi - Yi Seo đến với nhau rồi, khi nào đến lượt Park Seo Joon - Kim Da Mi khiến fan 'ăn mừng' đây?

Tập cuối của Itaewon Class đã lên sóng. Dàn cast 'cực phẩm' bao gồm Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Nara, Ahn Bo Hyun... cuối cùng đã phải nói lời tạm biệt các fan.

Mâu thuẫn của các nhân vật đều được gỡ bỏ ở tập 16: Yi Seo trốn thoát khỏi bàn tay của Jang Geun Won, Park Sae Royi tuy bị chủ tịch Jang bắt quỳ nhưng cuối cùng cũng nhận được cái quỳ của chính ông ta, mối tình giữa Yi Seo - Sae Royi nở rộ, Soo Ah cũng thành công và tìm được tình mới...

Đáng nhớ nhất trong tập cuối hẳn là nụ hôn của Sae Royi - Yi Seo. Dạo bước hẹn hò cùng nhau sau những khó khăn đã trải qua, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào, mãnh liệt.

'Trình hôn hí của Park Seo Joon từ các phim trước là không khỏi bàn cãi, còn Da Mi không khiến người xem thất vọng chút nào khi 'buông thả' cảm xúc với 'anh người yêu' trong phim.

Park Seo Joon và Kim Da Mi hôn 'ngọt như kẹo'  

Park Seo Joon và Kim Da Mi hôn 'ngọt như kẹo' 

Khi nụ hôn dài kết thúc, Sae Royi và Yi Seo tiếp tục ôm nhau thật lâu, như muốn bù đắp cho đối phương và cả người xem một quãng thời gian dài chờ đợi.

Ở behind-the-scene (BTS) được đài JTBC tung ra vào tối 21/3, Park Seo Joon và Kim Da Mi đều tập trung nhập vai. Cả hai ôm nhau rất lâu, đến khi đạo diễn hô 'cut', họ mới buông đối phương ra.

Vì phải kiễng chân lên hôn và ôm bạn diễn quá lâu nên Kim Da Mi bị bủn rủn chân. Cô chuệnh choạng khi rời khỏi vòng tay của Park Seo Joon, sau đó được anh đỡ mới đứng vững.

Khoảnh khắc 'mật ngọt' được các fan tinh mắt soi ra và khiến 'thuyền' Seo Joon - Da Mi 'giong buồm ra khơi'. 

Park Seo Joon galant luôn trong tư thế sẵn sàng đỡ Da Mi 

Park Seo Joon galant luôn trong tư thế sẵn sàng đỡ Da Mi

Chưa biết liệu ekip Itaewon Class có tiếp tục sản xuất phần 2 của phim như netizen mong đợi hay không, nhưng thời gian qua, cả đoàn phim lẫn dàn cast đã mang đến một tác phẩm thành công. 

BTS cảnh hôn gây bão của tập 16

Góp ý cho Tiin