Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Go Eun ngây thơ, trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới của 'The King: The Eternal Monarch'

Nhà sản xuất bộ phim 'The King: The Eternal Monarch' vừa tung loạt ảnh mới với sự thu hút khác biệt của Kim Go Eun.

Bộ phim Hàn Quốc đang được đón chờ nhất tháng 4 này - The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun và Woo Do Hwan vừa tung loạt ảnh mới của nữ chính Kim Go Eun trong vai thám tử Jung Tae Eul.

Trong still cut mới nhất, hình ảnh Jung Tae Eul trong bộ võ phục Taekwondo vừa trong trẻo, ngây thơ. Đó là những tháng ngày Tae Eul ở thời trung học, cô nàng tỏa ra những rung cảm ngọt ngào, mang mùi vị của thanh xuân. Những bức ảnh có sự đối lập rõ rệt với ảnh tĩnh cũ được tung ra, Jung Eun Tae với tạo hình một thám tử khó tính, tài giỏi và lạnh lùng.

Kim Go Eun ngây thơ, trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới của 'The King: The Eternal Monarch' 0

Kim Go Eun ngây thơ, trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới của 'The King: The Eternal Monarch' 1

Kim Go Eun xinh đẹp, ngây thơ trong loạt ảnh mới mô tả nhân vật Jung Tae Eul thời trung học

Kim Go Eun xinh đẹp, ngây thơ trong loạt ảnh mới mô tả nhân vật Jung Tae Eul thời trung học

Ở phần giới thiệu nhân vật trong Quân vương bất diệt, Kim Go Eun sẽ hóa thân thành Jung Tae Eul, một cô gái nuôi ước mơ gia nhập lực lượng cảnh sát từ khi còn bé. Tae Eul thể hiện góc nhìn khác biệt với bạn bè cùng trang lứa, cô yêu thích nghệ thuật tự do hơn so với bộ môn khoa học tự nhiên. Với quyết tâm cố gắng ghi nhớ tất cả các phương trình toán học trên thế giới, Tae Eul đã được nhận vào học viện cảnh sát và trở thành một thám tử.

Kim Go Eun ngây thơ, trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới của 'The King: The Eternal Monarch' 3

Kim Go Eun ngây thơ, trẻ trung và xinh đẹp trong loạt ảnh mới của 'The King: The Eternal Monarch' 4

Loạt ảnh cũ cho thấy sự đối lập trong tính cách 

Loạt ảnh cũ cho thấy sự đối lập trong tính cách 

Sự đối lập giữa hai thái cực trong loạt ảnh tĩnh được tung ra khiến khán giả tò mò về quá khứ của cô nàng Jung Tae Eul. Điều gì đã khiến một cô gái vui vẻ thuần khiết trở thành một thám tử cầu toàn, khó tính?

Bên cạnh đó, nhà sản xuất chia sẻ khi được hỏi về nữ diễn viên Kim Go Eun: 'Kim Go Eun là một nữ diễn viên chăm chỉ, phân tích và nghiên cứu kĩ lưỡng nhân vật của mình để tối ưu hóa nhân vật của mình và không bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất.'

The King: The Eternal Monarch là một bộ phim giả tưởng lãng mạn diễn ra tại hai vũ trụ song song ở Hàn quốc với chế độ quân chủ - dân chủ kể về câu chuyện tình yêu của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cùng với nữ thám tử tài ba Jung Tae Eul (Kim Go Eun) và hành trình khép lại cánh cửa hai thế giới để ngăn chặn cơn khủng hoảng diễn ra, bảo vệ cuộc sống của mọi người.

Lee Min Ho và Kim Go Eun trong The King: The Eternal Monarch

Lee Min Ho và Kim Go Eun trong The King: The Eternal Monarch

Trailer The King: The Eternal Monarch

The King: The Eternal Monarch lên sóng ngày 17/4 trên SBS và phát lại trên Netflix sau khi Hyena của Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi