Phim của Kim Hyun Joong tung ảnh 'nghẹt thở'

Tiin.vn - Ngay khi chàng mỹ nam đẹp trai của màn ảnh Hàn vừa ngồi lên xe và nổi máy thì chiếc xe nổ tung...

Bộ phim truyền hình City Conquest với sự tham gia diễn xuất của trưởng nhóm SS501 đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Phụ trách hiệu ứng và kỹ xảo trong phim này chính là nhóm hiệu ứng đã từng rất thành công với phim truyền hình Iris. City Conquest hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vì những cảnh hành động và tình tiết kịch tính.

Cảnh quay đầu tiên đã hồi hộp gay cấn như thế này rồi

Cảnh quay đầu tiên sẽ là phân cảnh Kim Huyn Joong trổ tài "tổ lái" với chiếc xe mô tô hầm hố. Ngay khi mới nhìn thấy chiếc mô tô đạo cụ, Kim Hyun Joong đã rất thích thú và trèo lên xe phóng vèo vèo rất hớn hở.

Thế nhưng, khi vào bắt đầu bấm máy, Kim Hyun Joong cực kì tập trung và nghiêm túc. Đặc biệt, ngay phân cảnh đầu tiên, Kim Hyun Joong đã phải đối mặt với tình huống nguy hiểm khi hai chiếc xe ô tô nổ tung khiến nhiều mảnh vỡ bắn tung tóe khắp nơi.

Theo người đại diện của bộ phim, dù trung thành với kịch bản gốc của bộ truyện tranh Nhật Bản với rất nhiều cảnh mạo hiểm, nhưng đoàn làm phim sẽ đảm bảo an toàn cho các diễn viên. Cảnh nổ xe ô tô mới chỉ là màn dạo đầu, còn rất nhiều tình tiết gay cấn hơn nữa chờ đợi khán giả ở những phân cảnh tiếp theo.

Kim Hyun Joong có vẻ rất ưng "chú ngựa sắt" này

Bộ phim City Conquest của đạo diễn Yang Yoon Ho sẽ được quay tại nhiều nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Thụy Sĩ. Tham gia vào đoàn làm phim có cả "siêu cao thủ" Baek Jin Dong - người đã làm nên các cảnh hành động hoành tráng trong Iris và Athena-Goddess of War.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook