Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'!

Nam diễn viên Kim Ji Hoon tiết lộ mọi thứ về sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh ấy cho vai diễn trong 'Hoa của quỷ'

Sau khi gây sốt với vai sát nhân máu lạnh Baek Hee Sung trong phim truyền hình kinh dị nổi tiếng Hoa của quỷ đài tvN, nam diễn viên Kim Ji Hoon đã chia sẻ mọi thứ về sự chuyển đổi mạnh mẽ của anh ấy cho vai diễn ấn tượng này.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 0

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 1

Trước đây, ngôi sao 39 tuổi được đông đảo người hâm mộ Kpop biết đến khi sở hữu vẻ ngoài có nhiều điểm tương đồng với chàng 'visual' Cha Eun Woo của ASTRO. Khán giả nhận xét rằng Kim Ji Hoon có gương mặt tươi sáng, nụ cười tỏa nắng và đáng yêu.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 2

Tuy nhiên, hiện tại Kim Ji Hoon đang đạt đến một tầm cao mới với diễn xuất 'nổi loạn, điên cuồng'. Vốn là nhân vật phản diện chính trong Hoa của quỷ, Kim Ji Hoon đã làm rung chuyển cảm xúc 'rùng rợn' đó với vóc dáng gầy gò, đôi mắt sắc, nụ cười nham hiểm và mái tóc xoăn dài.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 3

Nam ngôi sao bắt đầu xây dựng diện mạo này từ năm 2019. Mặc dù ban đầu tạo hình nào được thực hiện cho một buổi chụp chụp trí, song cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra hình ảnh phù hợp nhất cho vai kẻ giết người hàng loạt.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 4

Trong một chuỗi bài đăng trên Instagram, nam diễn viên sinh năm 1981 đã thực sự cho thấy sự biến đổi vô cùng tận tâm của anh ấy. Vào đầu tháng 1 năm 2019, Kim Ji Hoon đã khoe một hình ảnh khá hiện đại và sang trọng.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 5

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Kim Ji Hoon đã để tóc dài ra - mang hơi hướng mộc mạc hơn.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 6

Vào khoảng tháng 3 năm 2020, khi anh ấy khoe những bức ảnh hoàn toàn bắt mắt của mình, Kim Ji Hoon tiết lộ rằng đã thực hiện chế độ ăn kiêng liên tục kể từ tháng 2 để giảm thêm vài cân.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 7

Nam ngôi sao chia sẻ: 'Nếu bạn đang thử nhịn ăn gián đoạn lần đầu, hãy đảm bảo tuân theo lịch trình ăn uống 8:16 giờ. Và hãy chắc chắn rằng trong 8 giờ bạn ăn, bạn ăn tất cả lượng calo và chất dinh dưỡng cần thiết trong một ngày. Nếu không, sẽ rất mệt mỏi. Điều này có hiệu quả với tôi vì tôi thấy nó dễ dàng hơn việc cố gắng ăn ba bữa một ngày'.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 8

Với mục tiêu có được thân hình 'mảnh mai cân đối', Kim Ji Hoon cho biết anh giữ một lịch trình tập thể dục và nhịn ăn tương đối nghiêm ngặt - kể cả sau buổi chụp hình. Anh ấy thậm chí còn chia sẻ rằng anh ấy đã giảm tổng tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể từ 10,3% xuống còn 6,2% trong ba tháng.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 9

Trong suốt tháng 7 năm 2020, khi Hoa của quỷ bắt đầu được sản xuất, Kim Ji Hoon đã cố gắng duy trì sự gợi cảm bí ẩn và u ám. Trông sắc sảo và có tính cách, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy 'muốn giữ vẻ ngoài tinh tế như thế này' vì nó đã mang lại rất nhiều lời khen ngợi.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 10

Kể từ đó, Kim Ji Hoon đã khiến người xem mê mẩn với vai diễn chân thực đến khó tin của mình. Người hâm mộ phim Hàn Quốc vẫn rung động trước khía cạnh chưa từng thấy này của Kim Ji Hoon. Họ không thể ngừng ca ngợi anh ấy vì sự cống hiến tuyệt đối mà anh ấy đã dành cho vai diễn Baek Hee Sung.

Kim Ji Hoon khiến Knet ngộp thở: Từ 'anh trai Cha Eun Woo' đến vai sát nhân điên trong 'Hoa của quỷ'! 11

Góp ý cho Tiin