Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Ji Young: Chấp nhận tăng 12kg để xuất hiện trong bộ 3 gián điệp 'Giả danh'

Là diễn viên kỳ cựu của làng giải trí xứ kim chi, Kim Ji Young không ngại thay đổi ngoại hình để nhận vai trong 'Giả danh'.

Nằm trong bộ ba điệp viên tài giỏi của Giả danh, Kim Ji Young đã chia sẻ những suy nghĩ, trải nghiệm trong suốt quá trình tham gia bộ phim và cả những kinh nghiệm trong sự nghiệp diễn xuất.

Kim Ji Young

Kim Ji Young

Với Giả danh, Kim Ji Young đảm nhiệm vai diễn Hwang Mi Soon cùng Baek Chan Mi (Choi Kang Hee) và Im Ye Eun (Yoo In Young) trong vai trò đặc vụ của cơ quan tình báo quốc gia (NIS). Trước khi tham gia Giả danh, cô đã từng xuất hiện trong các tác phẩm như Extreme Job, E.X.I.T,…

Chia sẻ lý do chọn một vai diễn hành động gay cấn, Ji Young cho biết bản thân cô đã nghĩ sẽ dễ dàng thực hiện nhưng lại không phải vậy, mặc dù đây là loại nhân vật vui nhộn và mang nhiều cảm xúc.

Kim Ji Young: Chấp nhận tăng 12kg để xuất hiện trong bộ 3 gián điệp 'Giả danh' 1

Tuy rất vất vả khi quay nhưng Kim Ji Young vẫn ca ngợi và đề cao các bạn diễn khác. Cô chia sẻ: 'Choi Kang Hee đã có nhiều cảnh hành động hơn tôi và cô ấy phải vất vả gấp nhiều lần so với nhân vật tôi đảm nhận. Nhưng Kang Hee có sức chịu đựng rất tốt. Cô ấy thực sự thích quay những cảnh hành động và thậm chí không đổ chút mồ hôi nào'.

Nhân vật Choi Kang Hee thể hiện trong Giả danh.

Nhân vật Choi Kang Hee thể hiện trong Giả danh.

Và một bí mật cũng được hé lộ, khi nhận vai diễn Hwang Mi Soon, Kim Ji Young đã phải tăng 12 kg để phù hợp với yêu cầu của ngoại hình nhân vật.

Tuy nhiên sau vai diễn cô chỉ có thể giảm được 7kg và không thể cố hơn. 'Khi tôi tăng hoặc giảm cân, lưng dưới và đầu gối sẽ bắt đầu đau. Tôi đã phá vỡ nhịp sinh học và hệ thống miễn dịch của mình. Do đó, tôi sẽ cân bằng bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng'.

Kim Ji Young: Chấp nhận tăng 12kg để xuất hiện trong bộ 3 gián điệp 'Giả danh' 3

Bên cạnh chia sẻ về vai diễn ở Giả danh, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về việc đóng phim khi ở tuổi trung niên. Cô không đồng ý với quan niệm độ tuổi này chỉ phù hợp với vai trò làm mẹ. 'Khi tôi còn trẻ tôi vẫn nghĩ không có dự án nào phù hợp cho chúng tôi vì lúc đó cũng đã có nhiều ngôi sao ở tuổi 30 vẫn nổi tiếng. Mỗi người cần nên thay đổi bản thân để phù hợp với thời đại đang sống'.

Cùng nhìn lại diễn xuất cùng những pha hành động cuốn hút của Kim Ji Young trong Giả danh:

>> Xem thêm: 'Giả danh': Jun (U-Kiss) có nhiều điểm chung với nhân vật, hối hận vì đã không chủ động hôn Yoo In Young

Giúp Tiin sửa lỗi