Tiin.vn trên Facebook

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN

Bộ phim truyền hình mới của OCN 'Amazing Rumor' vừa phát hành đoạn teaser bật mí về nhân vật chính do Kim Se Jeong (Gugudan) đảm nhận.

Amazing Rumor là dự án truyền hình của OCN dựa trên webtoon cùng tên. Phim kể về những thợ săn quỷ được gọi là 'Counters'. Họ đến trái đất và cải trang thành những nhân viên của một cửa hàng mì để bắt giữ các linh hồn quỷ thông qua những năng lực đặc biệt của mình.

Kim Se Jeong (Gugudan)

Kim Se Jeong (Gugudan)

Ở đó, Kim Se Jeong đảm nhận vai Do Ha Na, cô gái có năng lực siêu phàm trong khả năng cảm nhận ma quỷ. Trong đoạn teaser giới thiệu, Ha Na là một phục vụ khó tính của nhà hàng mì nổi tiếng. Cô mở đường mời khách vào cửa hàng nhưng yêu cầu họ tự phục vụ các món ăn phụ và gọi món.

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN 1

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN 2

Với tư cách một nhân viên, Do Ha Na có vẻ thờ ơ chán nản với công việc và khách hàng nhưng cô sẽ thay đổi hoàn toàn khi cảm nhận được sự hiện diện của ma quỷ. Ngoài linh cảm về tà ma, Do Na cũng có năng lực đo lường tâm lý, cảm nhận được những ký ức đau buồn trong quá khứ của người khác.

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN 3

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN 4

Cô nhân viên lạnh lùng này cũng không ngần ngại lao vào nơi nguy hiểm nhằm trừ khử những nhân vật phản diện. Trong đoạn teaser ngoài Ha Na, nhân vật của Jo Byeong Gyu là So Moon cũng xuất hiện. Anh được giới thiệu là nhân viên trẻ nhất của cửa hàng.

Kim Se Jeong (Gugudan) thành cô hầu bàn lạnh lùng với năng lực kỳ lạ trong dự án mới của OCN 5

Amazing Rumor dự khiến ra mắt vào tháng 11 này!

Amazing Rumor - Teaser

Góp ý cho Tiin