Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim So Hyun sẽ thành đôi với trưởng nhóm Highlight trong phim mới

Bộ phim mới của Kim So Hyun và Yoon Dojoon sẽ được lên sóng vào tháng 1/2018.

Sau 6 tháng kể từ Mặt Nạ Quân Chủ, Kim So Hyun đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Kim So Hyun khi cô nàng bước sang độ tuổi 20.

Kim So Hyun đã quyết định được vai diễn đầu tiên của mình khi bước sang độ tuổi 20 

Kim So Hyun đã quyết định được vai diễn đầu tiên của mình khi bước sang độ tuổi 20

Bộ phim truyền hình sắp tới của Kim So Hyun mang tên Radio Romance của đài KBS. Bạn diễn của cô trong phim này là anh chàng nhóm trưởng của nhóm nhạc nam Highlight, Yoon Doojoon.

Radio Romance kể về câu chuyện của một diễn viên hàng đầu tên là Ji Su Ho (Yoon Doojoon đóng), người không thể làm bất cứ điều gì nếu không có kịch bản, và Song Geu Rim, một biên kịch radio giỏi tất cả mọi thứ trừ việc viết kịch bản. Geu Rim đã mời Su Ho làm DJ cho chương trình radio của mình, và cả hai cùng nhau thực hiện một chương trình radio trực tiếp không có kịch bản.

Yoon Doojoon sẽ là bạn diễn của Kim So Hyun trong phim mới 

Yoon Doojoon sẽ là bạn diễn của Kim So Hyun trong phim mới

Kim So Hyun là một trong những nữ diễn viên trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay. Cô nổi tiếng từ bé với vai trò diễn viên nhí, luôn khẳng định được năng lực diễn xuất của mình thông qua đa dạng các nhân vật khác nhau. Còn Yoon Doojoon tuy xuất thân là idol, nhưng anh đã chứng tỏ được thực lực ở mảng diễn xuất của mình cũng không kém gì các diễn viên trẻ hiện nay. Bộ phim Let's Eat gần đây của Doojoon đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Khi thông tin bộ phim được đưa ra, netizen vô cùng háo hức trước sự kết hợp mới mẻ giữa Kim So Hyun và Yoon Doojoon. Radio Romance sẽ bắt đầu phát sóng sau khi Jugglers kết thúc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi