Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter'

Kim Soo Hyun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của đài tvN có tựa đề 'Psycho But It's Okay'.

Vào ngày 7 tháng 2, tvN đã xác nhận Kim Soo Hyun sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Psycho But It's Okay. Được biết, Psycho But It's Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 0

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 1

Trước đó, nữ diễn viên Seo Ye Ji đã được báo cáo đang cân nhắc để vào vai nữ chính.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 2

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

Kim Soo Hyun xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 5 năm, trong phim mới của đạo diễn 'Encounter' 3

Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên của Kim Soo Hyun, sau gần 5 năm kể từ khi Produc Producer năm 2015. Nam diễn viên gần đây đã góp mặt với tư cách khách mời trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN Hotel Del Luna Hạ cánh nơi anh.

Giúp Tiin sửa lỗi