Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế?

Theo khảo sát trên trang Enews24, ba nữ diễn viên Go Jun Hee, Park Shin Hye và Bae Suzy là các ứng cử viên sáng giá cho 3 vị trí này.

Trong nhiều năm qua, những nữ diễn viên như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun luôn là những cái tên nổi trội trong ngành công nghiệp điện ảnh xứ kim chi, cả trên màn ảnh nhỏ và màn ảnh lớn. Nhưng ngày nay, một bộ ba mới đã xuất hiện ở vị trí của đàn chị.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Starnews

Theo khảo sát trên trang Enews24, ba nữ diễn viên Go Jun Hee, Park Shin Hye và Bae Suzy là các ứng cử viên có thể thay thế cho họ. Những nữ diễn viên này đã có sự nghiệp thành công từ khi còn ở tuổi thiếu niên, và sang tuổi đôi mươi, họ có một tương lai đầy hứa hẹn. Các đạo diễn liên tục “chọn mặt gửi vàng” những vai chính cho các diễn viên này. Ngoài ra, họ được gọi là những biểu tượng thời trang hàng đầu hiện nay.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Soompi

Một quan chức trong showbiz Hàn nhận xét: "Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo đã ở tuổi 30. Còn Ha Ji Won, Lee Na Young, Shin Min Ah, Han Ye Seul, Yoon Eun Hye, Gong Hyo Jin, Kim Min Hee, Han Hye Jin, và Sung Yu Ri đang sắp bước qua tuổi 30. Khi những nữ diễn viên này bước vào tuổi 20, showbiz Hàn đã có rất nhiều gương mặt trẻ, đảm nhận nhiều vai diễn đáng nể. Cho đến nay, dù họ đã lớn tuổi hơn, nhưng chúng tôi không có nhiều nữ diễn viên trẻ như thời trước. Tuy nhiên có thể Go Jun Hee, Park Shin Hye, và Bae Suzy chính là những người thay thế đàn chị. Hiện nay, họ đang nhận được lời mời từ khắp nơi".

Bae Suzy (miss A)

Suzy hiện đang đóng chung với Lee Seung Gi trong drama Gu Family Book (MBC). Bộ phim đang giữ vị trí Quán quân những phim phát sóng trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba. Sau khi đóng vai chính trong phim điện ảnh Architecture 101, Suzy được gọi là “mối tình đầu quốc dân” tại Hàn Quốc.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Mwave

Suzy đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong các thể loại phim khác nhau, từ hành động, đến tình cảm cho đến cổ trang. Từ tháng 2/2012 đến tháng 5/2013, cô ký 22 hợp đồng quảng cáo, thu về hơn 10 tỉ won. Đây quả là một thành tích ấn tượng đối với một ngôi sao trẻ như Suzy.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Soompi

Một đại diện của công ty quản lý JYP Entertainment cho biết: "Vì lịch làm việc của nhóm miss A mà Suzy khá khó khăn để cân bằng sự nghiệp diễn xuất với sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô ấy cho thấy tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực giải trí. Trong Gu Family Book, Suzy đã thể hiện tài ứng biến tại chỗ, và thực sự miêu tả cảm xúc của nhân vật khá tốt. Chúng tôi đã rất ấn tượng với Suzy, và không thể chờ đợi để xem cô ấy còn có thể phô diễn tiếp những gì trong sự nghiệp của mình".

Park Shin Hye

Sinh năm 1990, Park Shin Hye bắt đầu sự nghiệp của mình như một diễn viên nhí trong nhiều bộ phim truyền hình, đặc biệt là Stairway to Heaven. Nay, cô đã đóng vai chính trong nhiều tác phẩm như You're Beautiful, Heartstrings, My Flower Boy Next Door, và phim điện ảnh Miracle in Cell No. 7. Cô còn làm người mẫu cho nhiều công ty như Sonovi, Enprani, Holika Holika, và Vegemil. Park Shin Hye cũng được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Hancinema

Park Shin Hye thực sự là một nữ diễn viên đa tài, không chỉ là một nữ diễn viên mà còn là một vũ công tài năng. Gần đây, Park Shin Hye đã tổ chức những cuộc họp fan hâm mộ trên khắp châu Á.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Soompi

Go Jun Hee

Go Jun Hee nổi lên như một ngôi sao thời trang sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế We Got Married của đài MBC. Cô từng có những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như Can You Hear My Heart? (MBC 2011), Twelve Men in a Year (tvN 2012), The Chaser (SBS 2012) và Queen of Ambition (SBS 2013).

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Sptdigital

Giống như hai đồng nghiệp ở trên, Go Jun Hee trở thành một nữ hoàng quảng cáo nhờ hình ảnh trẻ trung và cá tính của mình. Khi không diễn xuất, Goo Jun Hee làm người mẫu thời trang. Phong cách trong trang phục của cô đã thu hút được sự chú ý từ các công ty quảng cáo ở khắp mọi nơi.

Kim Tae Hee Song Hye Kyo Jun Ji Hyun sẽ bị thay thế

Ảnh: Soompi

Go Jun Hee hiện đang quay bộ phim mới Wedding Eve, đóng chung với nam diễn viên điển trai Lee Hee Joon.

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook