Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Krystal hóa thân thành nữ tài xế, sánh đôi cùng Song Seung Hun trong phim mới

Sau thành công của 'Wise Prison Life', Krystal tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ, sánh đôi cùng đàn anh hơn 18 tuổi Song Seung Hun.

Mới đây, công ty SM đã chính thức xác nhận Krystal sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm thiên về thể loại hành động mới của đài OCN. Đồng thời, cô nàng cũng sẽ kết đôi cùng đàn anh Song Seung Hun trong bộ phim này.

Krystal hóa thân thành nữ tài xế, sánh đôi cùng Song Seung Hun trong phim mới 0 

Bộ phim mới của Krystal và Song Seung Hun mang tên Hustle – một bộ phim hành động xoay quanh một nhóm 'anh hùng' chuyên ra tay thu hồi tài sản bị đánh cắp từ những tay tội phạm khét tiếng. Nhóm 'anh hùng' này bao gồm 4 người với 4 cuộc đời hoàn toàn khác nhau: một tên lừa đảo thiên tài, một võ sĩ, một hacker lập dị và một nữ tài xế đường phố bất cần.

Trong phim, Krystal thủ vai Cha Ah Ryung, một nữ tài xế đường phố phải sống lang bạt khi bị bố mẹ bỏ rơi. Để sinh tồn, Cha Ah Ryung bắt buộc phải thành thạo với những kỹ thuật lái xe đường phố và từ đó, cô được ca ngợi là tay lái khét tiếng nhất. Cuộc đời của Cha Ah Ryung có lẽ vẫn sẽ tiếp diễn như vậy, nếu cô không gặp được Kang Hari (Song Seung Hun) – một tay lừa đảo thiên tài.

Krystal hóa thân thành nữ tài xế, sánh đôi cùng Song Seung Hun trong phim mới 1 

Theo phía tiết lộ từ phía nhà sản xuất, Hustle sẽ là một bộ phim kịch tính và 'căng não', kết hợp cùng nhiều phân cảnh hành động hấp dẫn đến nghẹt thở. Đây cũng sẽ là một cơ hội tốt cho Krystal để cô thể hiện được năng lực diễn xuất đa dạng của mình.

Hiện tại, Hustle đã bắt đầu khởi quay và dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.  

Hiện tại, Hustle đã bắt đầu khởi quay và dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay. 
Giúp Tiin sửa lỗi