Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector'

Mới đây, 'Secret Royal Inspector' đã tung ra những hình ảnh mới nhất của nàng kỹ nữ xinh đẹp Hong Da In do Kwon Nara vào vai.

Secret Royal Inspector là một bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng vào khung giờ thứ 2 - thứ 3 của đài KBS. Bộ phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Kwon NaraKim Myung-soo (INFINITE).

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 0

Nội dung xoay quanh một điều tra viên của hoàng gia được cử đi do thám, tìm hiểu những mưu đồ chính trị và giải quyết những nỗi oan khuất cho người dân. Đây cũng là chức vụ có thật trong triều đại Joseon được nhà vua đích thân lựa chọn.

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 1

Kwon Nara sẽ vào vai Hong Da In, một nàng gisaeng xinh đẹp (gisaeng là kỹ nữ hoặc cung nữ được đào tạo về âm nhạc, nghệ thuật). Thế nhưng dưới vỏ bọc đó, nàng thật ra cũng là một mật thám của hoàng tộc. Nổi tiếng với nhan sắc của mình, Hong Da In sử dụng vỏ bọc gisaeng đẻ che giấu thân phận thật, đồng thời cùng nam chính thực hiện sứ mệnh phanh phui sự thối nát của giới quý tộc.

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 2

Hong Da In còn có bí mật khác: Nàng vốn là con cháu của hoàng tộc, nhưng phải che giấu thân phận do một bi kịch gia đình thời thơ ấu. Trong lúc cố gắng tìm hiểu về quá khứ gia tộc của mình, cô đã được phái đi làm việc cũng những điều tra viên bí mật của hoàng gia, dẫn đầu bởi Sung Yi Kyung (Kim Myung Soo).

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 3

Đội ngũ sản xuất của Secret Royal Inspector mới đây đã tung ra những bức ảnh mới nhất, hé lộ tạo hình của Hong Da In. Cư dân mạng không hề bất ngờ khi Kwon Nara đã thể hiện xuất sắc vẻ đẹp và thần thái của nàng kỹ nữ 'tuyệt sắc giai nhân' Hong Da In trong phim.

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 4

Trong các bức ảnh, Hong Da In mặc một chiếc áo jeogori màu đỏ (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và cao quý.

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 5

Một cảnh phim khác, cô lại mặc trang phục trắng, khoanh tay và lạnh lùng nhìn người đối diện.

Kwon Nara hóa thân kỹ nữ xinh đẹp ngạo kiều trong 'Secret Royal Inspector' 6

Khán giả rất mong chờ màn hóa thân của Kwon Nara thành một nàng cung nữ trong phim cổ trang. Mặc dù chưa ấn định ngày phát sóng, nhưng Secret Royal Inspector dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 12.

Góp ý cho Tiin