Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuần lễ Oscar: Xem miễn phí 'Ký sinh trùng' trên Keeng movies

'Ký sinh trùng' - bộ phim vừa làm nên lịch sử tại Oscar 2020 sẽ được công chiếu 1 tuần miễn phí từ 12-18/02/2020.

 
Ký sinh trùng - Tuyệt tác điện ảnh Hàn Quốc lên sóng Keeng Movies từ 15/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Mới đây, vào ngày 10/2 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar 2020 đã diễn ra, các giải thưởng danh giá đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng.

Đại diện tiêu biểu của điện ảnh Hàn Quốc Ký sinh trùng nhận về 4 giải thưởng mang tính lịch sử: Kịch bản gốc xuất sắc, Phim truyện quốc tế xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và Phim truyện xuất sắc.

Với giải Phim truyện xuất sắc, Ký sinh trùng của Bong Joon Ho trở thành bộ phim đầu tiên không nói tiếng Anh đạt được thành tích này.

Đạo diễn Bong Joon Ho nhận giải tại Oscar 2020 

Đạo diễn Bong Joon Ho nhận giải tại Oscar 2020

Để hưởng ứng thành công của Ký sinh trùng tại Oscar 92, Keeng Movies - trang phim mua bản quyền và lên sóng độc quyền bộ phim này tại Việt Nam - sẽ miễn phí cho các tài khoản xem phim từ 12-18/02/2020.

Tuần lễ Oscar: Xem miễn phí 'Ký sinh trùng' trên Keeng movies 1 

Ký sinh trùng kể về câu chuyện một gia đình 4 người của Kiwoo (Choi Woo Sik) phải sống trong căn nhà nghèo nàn. Sự biến đổi của gia đình đến khi Min Hyuk (Park Seo Joon) - bạn thân của Kiwoo đến thăm và tặng gia đình Kiwoo một hòn đá trang trí được cho là có tác dụng cầu tiền tài, đồng thời giới thiệu cho Kiwoo công việc gia sư tại gia đình giàu có nhà họ Park.

Gia đình 4 người của Kiwoo 

Gia đình 4 người của Kiwoo

Phát hiện ra phu nhân của nhà họ Park là một người ngây thơ, dễ lừa đảo, cả gia đình Kiwoo gồm bố mẹ, Kiwoo và em gái đã lên kế hoạch để 4 người đều có thể vào nhà Park làm việc.

Trong khi cô em Ki Jung trở thành nhà tâm lý trị liệu nghệ thuật cho con trai út nhà họ Park, thì ông bố Ki Taek và bà mẹ Chung Sook lần lượt trở thành tài xế riêng và người quản gia trong gia đình.

Vợ chồng họ Park 

Vợ chồng họ Park

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi bà quản gia Moon Gwang từng bị sa thải khỏi nhà họ Park phát hiện ra bí mật của gia đình Kiwoo và đe dọa sẽ phanh phui mọi chuyện. Để bảo vệ bí mật, 4 người nhà Kiwoo đã phạm phải những sai lầm dẫn đến kết cục bi thảm ở cuối phim.

Trailer Ký sinh trùng 

Giúp Tiin sửa lỗi