Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

L (Infinite) hóa thành chú mèo quấn quýt bên cô chủ Shin Ye Eun trong 'Meow, chàng trai bí ẩn'

Sở hữu bộ đôi visual cùng nội dung hài hước ‘Meow chàng trai bí ẩn’ chắc chắn sẽ là một bộ phim cần phải xem ngay trong thời gian nằm nhà chống dịch.

Tối nay, (25/3) bộ phim về boss mèo Meow, chàng trai bí ẩn của nhà đài KBS2 sẽ bắt đầu lên sóng tập đầu tiên. Phim được chiếu song song trên Keeng Movies lúc 21h45p tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên với sự tham gia diễn xuất của bộ đôi visual Kim Myung Soo (L nhóm Infinite) và và 'nữ thần thanh xuân' Shin Ye Eun.

Trailer Meow, chàng trai bí ẩn

Meow, chàng trai bí ẩn là câu chuyện hài hước về chú mèo có khả năng biến hóa thành người. Trong phim, Sol Ah (Shin Ye Eun) là một cô gái tuổi 20, làm việc cho một công ty thiết kế đồ họa. Cô mơ ước trở thành một nghệ sĩ webcomic và là một người có tính cách hòa đồng.

L (Infinite) hóa thành chú mèo quấn quýt bên cô chủ Shin Ye Eun trong 'Meow, chàng trai bí ẩn' 0

Sol Ah tình cờ gặp gỡ và mang về nhà một con mèo, cô đặt tên là Hong Jo (Kim Myung Soo). Sol Ah không biết rằng Hong Jo không phải là một con mèo bình thường. Anh ta có khả năng biến thành người. Sống với chú mèo Hong Jo, Sol Ah dính vào những vụ án bất ngờ và dần nảy sinh tình cảm.

L (Infinite) hóa thành chú mèo quấn quýt bên cô chủ Shin Ye Eun trong 'Meow, chàng trai bí ẩn' 1

Meow, chàng trai bí ẩn có sự tham gia diễn xuất của Kim Myung Soo, một trong những gương mặt đẹp như tượng tạc của giới idol. Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp, diễn xuất ổn định với vai diễn thiên sứ vui tính trong bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần đạt rating 9.7.

Kim Myung Soo 

Kim Myung Soo 

Kết duyên cùng Kim Myung Soo là diễn viên trẻ Shin Ye Eun, cô được biết đến qua vai diễn Do Hana trong webdrama A-Teen. Bộ phim ngắn mang về cho Shin Ye Eun danh hiệu 'nữ thần thanh xuân'.  

Shin Ye Eun  

Shin Ye Eun 

Meow, chàng trai bí ẩn lên sóng vào lúc 21h45 thứ Tư - thứ Năm trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi