Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự

Phần đông khán giả thể hiện sự không đồng tình với cách hành xử của người yêu cũ của Huệ trong 'Về nhà đi con' khi anh ta 'chỉ muốn thêm chứ không bớt'.

Về nhà đi con là một trong những bộ phim truyền hình thu hút được lượng khán giả đông đảo theo dõi nhất ở thời điểm hiện tại. Phim kể về gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố già gà trống nuôi con là 3 cô con gái Thu Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân).

Huệ, Thư, Dương, mỗi cô một tính cách và một số phận. Trong khi em út Dương đang tuổi ăn tuổi học, chị hai Thư đang vướng rắc rối vào công cuộc tìm chồng giàu sang, rồi lỡ 'ăn cơm trước kẻng' và bị bạn trai 'ăn ốc bỏ vỏ', thì chị cả Huệ lại có một thời gian dài sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngoài chuyện tình yêu đậm chất drama của Thư, thì chuyện tình cảm của Huệ là mấu chốt trong những tập phim gần đây. Mối quan hệ của Huệ với tình cũ cũng đang được khán giả bàn tán xôn xao.

Huệ (Thu Quỳnh) 

Huệ (Thu Quỳnh)

Khải (Trọng Hùng) - chồng của Huệ ban đầu tỏ ra yêu chiều, 'đội vợ lên đầu', nhưng về sau anh ta là kẻ nghiện cờ bạc và vũ phu. Khải sẵn sàng lấy những gia tài quý giá của 2 vợ chồng để ném vào chiếu cờ bạc, sẵn sàng đánh đập Huệ đến sảy thai nếu vợ ngăn cản cơn khát bạc của hắn.

Ngoài ra, Khải cũng có thói ghen tuông vô lối, chỉ cần Huệ gặp gỡ người cũ và nghe cô em Liễu (Thủy Tiên) 'mách lẻo' thì chưa hỏi rõ đầu đuôi, Khải lớn tiếng xúc phạm, thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ.

Trước 1 người chồng như Khải, Huệ vẫn nhiều lần nhẫn nhịn, giữ lấy hạnh phúc của gia đình. Bởi ngay từ đâu, Huệ lấy Khải là cô cũng biết mình đã chịu hy sinh 'lấy người thua kém nhưng được bình yên'.

Nếu hỏi nhân vật nào trong Về nhà đi con bị ghét nhất thì Khải là thứ 2 sẽ không ai dám nhận là thứ nhất!

Khải (Trọng Hùng) 

Khải (Trọng Hùng)

Trong lúc Huệ đang bất lực, đau khổ trong cuộc hôn nhân của mình thì Thành - người yêu cũ của cô xuất hiện. Thành (Tiến Lộc) và Huệ từng có mối tình sâu đậm năm xưa, nhưng khi Thành đi du học, Huệ vì gia đình mà hy sinh tình yêu.

Gặp lại nhau trong tình huống bất ngờ, Huệ là bà chủ quán ăn, Thành là khách. Từ đó, Thành và Huệ có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn.

Thành là người đàn ông học thức, thành đạt, có vẻ ngoài hào hoa, phong nhã, khác hẳn với người chồng cục mịch, thô lỗ của Huệ. Vì thế, nhiều khán giả mong Thành sẽ là nhân tố quyết định kéo Huệ ra khỏi vũng lầy cuộc hôn nhân với Khải.

Thành và Huệ gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách 

Thành và Huệ gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách

Tuy nhiên, ở tập 31 lên sóng gần nhất, Thành nhận về gạch đá cũng không kém Khải là bao. 

Một hôm Thành say xỉn và thổ lộ hết những điều anh giấu kín cho Huệ nghe, tỏ ý muốn 'nối lại tình xưa'. Lúc đầu, Huệ nghĩ rằng anh và em đều đã có gia đình, nên giữ khoảng cách và không nên tiếp tục gặp nhau nữa. 

Thế nhưng, ngay khi quay đi thì Huệ nhận được cuộc gọi của Khải với những lời xúc phạm nặng nề, Huệ đã nói với Thành 'Anh đi với em' và 2 người qua đêm với nhau.

Không biết giữa Thành và Huệ có xảy ra chuyện gì đi quá giới hạn hay không nhưng khi trở về nhà, Khải vì ghen tuông mà tiếp tục có những lời nói, hành động lỗ mãng với vợ. Còn Thành cũng về nhà với tâm trạng mệt mỏi, không vui vẻ khi chào đón vợ trở về từ chuyến công tác nước ngoài.

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 3 

Thành bóng gió chuyện muốn nối lại tình xưa với Huệ.  

Thành bóng gió chuyện muốn nối lại tình xưa với Huệ.

Vợ Thành được xây dựng là người phụ nữ mải lo công việc, không đảm đang việc nhà, còn có những gì quá quắt khác hay không thì phim tạm thời chưa tiết lộ. Vì thế, việc Thành thường xuyên gặp gỡ, tâm sự với Huệ, tỏ ý gần xa khiến khán giả không khỏi bất bình, bởi chắc chắn, vợ của Thành cũng không tránh khỏi những tổn thương.

'Nếu người yêu cũ chưa có vợ, thấy cuộc hôn nhân của Huệ đau khổ, anh ta hoàn toàn có thể lôi Huệ về với mình. Nhưng sau anh ta còn vợ, và vợ anh ta - từ đầu phim tới giờ vẫn luôn đối xử tử tế với chồng, có chăng là cô ta tham việc, sống thoáng, chuộng ăn hàng chứ không giỏi nữ công gia chánh như Huệ, và cô ta hoàn toàn không đáng để bị chồng lén lút nhớ thương, thậm chí tìm cách tiếp cận Huệ'.

'Suy cho cùng người yêu cũ của Huệ cũng chẳng tốt đẹp gì, có vợ rồi vẫn tơ tưởng người yêu cũ. Đúng thật là đàn ông muốn thêm chứ không bớt', 'Huệ nên ly hôn chồng nhưng cũng không nên tái hợp với Thành vì như thế sẽ tội cho người vợ', 'Nếu không hạnh phúc thì phải giải quyết xong xuôi mới quay lại với người yêu cũ chứ'... - một số khán giả bình luận.

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 5 

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 6 

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 7 

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 8 

'Về nhà đi con': Không riêng gì Khải, người yêu cũ của Huệ cũng nhận về gạch đá đủ để xây biệt thự 9 

Nhân vật Thành nhận về nhiều gạch đá vì là người đàn ông 'chỉ muốn thêm chứ không bớt' 

Nhân vật Thành nhận về nhiều gạch đá vì là người đàn ông 'chỉ muốn thêm chứ không bớt'

Vậy cuộc hôn nhân của Khải và Huệ sẽ kết thúc thế nào? Huệ và người yêu cũ có đến với nhau? Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ đưa câu trả lời đến khán giả.

Xem trích diễn biến tập 31 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Quên Vũ Sở Khanh trong 'Về nhà đi con' đi vì kiểu người đàn ông này mới là 'cơn ác mộng' ngọt ngào với con gái khi yêu

Giúp Tiin sửa lỗi