Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lạ đời 'Hương mật tựa khói sương': Khán giả chỉ mong nam chính nhanh chết

Ngoài những màn 'song tu' của cặp đôi Phượng - Mịch, thì phân cảnh dưới đây chắc chắn là điều khiến khán giả 'lót dép' nhất Hương mật tựa khói sương.

Bộ phim ngôn tình chuyển thể Hương mật tựa khói sương đang là tác phẩm truyền hình gây chú ý nhất hiện nay tại cả Trung Quốc và Việt Nam. Với thành tích hơn 1 tỷ lượt xem online chỉ sau vài tập đầu phát sóng, bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên các diễn đàn.

Lạ đời 'Hương mật tựa khói sương': Khán giả chỉ mong nam chính nhanh chết 0

Sau giai đoạn hạnh phúc ngọt ngào, Hương mật tựa khói sương đã bắt đầu bước vào giai đoạn 'ngược'. Việc Cẩm Mịch chính thức nhận lại cha ruột, trở thành thê tử sắp cưới của Dạ thần không chỉ khiến trái tim Hỏa thần điện hạ tan nát, mà còn khiến khán giả đứng ngồi không yên, chỉ hận không thể khiến nam chính chết ngay lập tức. Vậy lí do gì khiến Hỏa thần bị 'ăn hành' mà người xem lại háo hức như vậy?
 

Phân đoạn Húc Phượng bị Cẩm Mịch đâm chết

Vẫn Đan biến mất, Cẩm Mịch đau khổ vì tình

Đúng như nguyên tác trong truyện, Hoa thần Tử Phân vì ôm hận trong lòng mà qua đời sau khi sinh hạ Cẩm Mịch. Trước khi mất, Hoa thần cho con gái uống Vẫn Đan với hi vọng Cẩm Mịch cả đời vui vẻ, diệt tuyệt ái tình. Tuy nhiên, Vẫn Đan lại chính là nguyên nhân ra mọi đau khổ cho Cẩm Mịch, khiến nàng bị kẻ xấu lợi dụng, vô tình vô nghĩa giết chết người mình yêu. Để rồi ôm mối hận suốt 20 năm không ngày nào được thanh thản.

Cẩm Mịch thời còn là Bồ đào tinh vui vẻ, ngốc nghếch.

Cẩm Mịch thời còn là Bồ đào tinh vui vẻ, ngốc nghếch.

Việc Vẫn Đan biến mất chỉ sau khi Cẩm Mịch giết Húc Phượng bằng chính con dao do Dực Thánh Huyền Băng làm ra. Không chỉ vậy, khán giả sẽ được 'say hi' với Thủy thần Cẩm Mịch đau khổ vì tình và chia tay cô nàng Bồ đào tinh vô tâm, vô phế.

Húc Phượng trở thành Ma tôn chuyên 'dội nước lạnh' vào Cẩm Mịch

Không chỉ Cẩm Mịch, những cô gái si mê Hỏa thần Húc Phượng có thể trải dài từ Tẩy Trần điện tới Nam Thiên môn. Với trí tuệ mẫn tiệp kết hợp vẻ ngoài hào hoa và khí chất mạnh mẽ của chiến thần Thiên giới, Húc Phượng khiến khán giả không khỏi trầm trồ khen ngợi vì đây đính thị là chàng trai bên ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm lại rực cháy như lửa.

Trước khi trở thành kẻ thù 2 bờ chiến tuyến.

Trước khi trở thành kẻ thù 2 bờ chiến tuyến.

Cẩm Mịch đã từng là nữ nhân duy nhất Húc Phượng muốn cưới.

Cẩm Mịch đã từng là nữ nhân duy nhất Húc Phượng muốn cưới.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả càng ngóng đợi hơn nữa chính là tạo hình Ma tôn âm u lạnh lẽo của Hỏa thần sau khi từ cõi chết trở về. Không còn dịu dàng, không còn vui vẻ, Húc Phượng giờ đây sẵn sàng 'đại khai sát giới' với bất cứ ai chống đối mình, dù người đó có là Cẩm Mịch. Và theo nguyên lí 'đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu' mà fangirl hâm mộ, người xem càng mong chờ hình tượng ác độc của Hỏa thần.

Ma tôn đã về, Thiên đế Nhuận Ngọc mau đợi đấy!

Xuất hiện với hình tượng Dạ thần điện hạ ôn nhu, dịu dàng, Nhuận Ngọc từng 'lừa đẹp' Cẩm Mịch, khiến nàng giết nhầm Húc Phượng còn mình nghiễm nhiên lên ngôn Thiên đế - địa vị vốn dĩ thuộc về Hỏa thần.

Nhuận Ngọc chọn giang sơn nhưng cũng muốn cả mĩ nhân.

Nhuận Ngọc chọn giang sơn nhưng cũng muốn cả mĩ nhân.

Sau khi Húc Phượng bị Cẩm Mịch sát hại, Nhuận Ngọc dùng 20 năm theo đuổi Bồ đào tinh, không chỉ phong nàng là Thủy thần mà còn muốn cưới nàng làm Thiên Hậu. Nhưng Cẩm Mịch đã không còn là cô gái ngây thơ năm đó, nàng sớm muộn sẽ nhận ra bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của Nhuận Ngọc. Cùng lúc đó, Húc Phượng đã trở về, liệu ma tôn đương nhiệm có chịu để yên cho những kẻ khiến mình nhà tan cửa nát?

Tuy nhiên tất cả những chuyện đó là việc của sau này, điều khán giả mong đợi nhất hiện giờ vẫn là chờ Cẩm Mịch đâm chết Húc Phượng cái đã!

Hương mật tựa khói sương hiện đang được chiếu vào các ngày trong tuần và phát sóng lúc 21h30 trên Keeng.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi