Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

La la land - Vũ khúc tình yêu và đam mê cho các cặp đôi mùa Giáng Sinh

Sau Me Before You, tác phẩm điện ảnh lãng mạn đang được các khán giả mong chờ nhất mùa Giáng Sinh này chính là La la land - Những kẻ khờ mơ mộng, một bộ phim theo mô típ nhạc kịch.

Những bản nhạc du dương sẽ dẫn lối khán giả đi theo câu chuyện tình yêu và đam mê của hai 'kẻ khờ mộng mơ' Mia (do nữ diễn viên xinh đẹp Emma Stone thủ vai) và Sebastian (do nam tài tử Ryan Gosling thủ vai) giữa thành phố Los Angles hoa lệ.

 

Emma Stone và Ryan Gosling sẽ có một chuyện tình đẹp trong La la land.

Họ đã gặp nhau đâu đó lưng chừng nơi Hollywood, khi cả Mia và Sebastian gần như tuyệt vọng trên con đường hoá hoài bão thành hiện thực. Và cũng chính từ đây câu chuyện sẽ bắt đầu.

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong La la Land nên rất được đầu tư sản xuất.

Một nàng Mia mang ước mơ một lần được trở thành diễn viên kịch và một chàng Sebastian với đam mê cháy bỏng sẽ làm dòng nhạc Jazz cổ điển trở lại với thính giả đương thời. Mia và Sebastian phải làm sao để những hoài bão lớn lao của họ có thể toả sáng rực rỡ bằng tất cả niềm đam mê tuổi trẻ. Một câu chuyện tình yêu mới chớm nở giữa hai tâm hồn đồng điệu, nhưng rồi cũng có lúc gặp những mâu thuẫn lên đến cao trào. Liệu rằng cặp đôi trẻ có thể vượt qua tất cả?

 

Câu chuyện tình yêu trong La la land - Những kẻ khờ mơ mộng sẽ được dệt nên bằng những giai điệu du dương qua từng khung cảnh lãng mạn tại Hollywood qua hai ca khúc chủ đạo được thu trực tiếp tại trường quay: Audition (The Fools who dream) và City of stars, do Emma Stone và Ryan Gosling thể hiện.

Ca khúc Audition là tiếng lòng của nàng thơ trong Mia và City of Stars là ca khúc được phối giọng từ cả hai nhân vật Sebastian và Mia với giai điệu du dương để thể hiện tâm tư của hai 'kẻ khờ' mộng mơ, giàu chất nghệ sĩ luôn sống với đam mê cháy bỏng trong mình.

Bộ phim có sự góp mặt của bộ đôi đình đám Ryan Gosling và Emma Stone tương ứng với vai nghệ sĩ piano nhạc jazz Sebastian và nữ diễn viên đầy tham vọng Mia. Sau thành công vang dội của 'Crazy, Stupid, Love' và 'Gangster Squad', cặp đôi lại 'yêu lại từ đầu' trong bộ phim mới. Bên cạnh đó, bộ phim còn 'sở hữu' nhiều ngôi sao khác như: J.K.Simmons, Finn Wittrock, Josh Pence, Hemky Madera, John Legend,…

Giúp Tiin sửa lỗi